Trang chủ Tin tức - Sự kiện
Thêm nhiều dịch vụ tiện ích tận nơi cho người dùng HP
Cập nhật lúc 19:25 ngày 5/6/2016
Ngoài bảo hành tận nơi, bảo hành VIP 30 phút, hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, bảo hành giao và nhận tại nhà, HP vừa triển khai thêm dịch vụ bảo hành máy in tại nhà và bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay.

 

 Nhằm hoàn chỉnh hơn nữa hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, HP đã liên tục đổi mới và bổ sung nhiều dịch vụ tiện ích cho người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua.

HP cũng là một trong số rất ít những nhà cung cấp sản phẩm có hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Khách hàng khi mua các sản phẩm của hãng như máy in, máy tính xách tay, máy tính để bàn hay màn hình, luôn nhận được sự hỗ trợ ưng ý nhất.

Dịch vụ bảo hành máy in tận nơi của HP được triển khai từ ngày 1/4/2016 tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ và Bình Dương. Các dòng máy in như HP OfficeJet Pro, HP Color LaserJet và HP LaserJet Enterprise sẽ nằm trong diện hưởng dịch vụ bảo hành cực kỳ tiện lợi này (xem chi tiết tại đây)

Việc bảo hành và khắc phục sự cố phần cứng máy in HP sẽ được tiến hành rất nhanh chóng. Nếu việc khắc phục không thể giải quyết qua điện thoại, nhân viên kỹ thuật của HP sẽ tới tận địa chỉ khách hàng trong vòng từ 1 đến 3 ngày để sửa chữa nhiệt tình. Tất cả sẽ được giải quyết theo quy trình chuyên nghiệp tương tự các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác của HP.

 

Dịch vụ bảo hành tận nơi được HP mở rộng cho một số mẫu máy in thuộc dòng HP OfficeJet Pro, HP Color LaserJet và HP LaserJet Enterprise.

 

Đặc biệt, HP cũng triển khai thêm chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Cũng như dịch vụ bảo hành máy in, chương trình này áp dụng cho lỗi phần cứng của màn hình EliteDisplay trên các model: E231, E222, E232, E240c, E242, E240 và E272q (Bạn có thể xem chi tiết về chương trình tại đây).

Nếu màn hình EliteDisplay được xác định có lỗi phần cứng, HP sẽ gửi trả ngay 1 màn hình khác cùng model hoặc model cao hơn cho khách hàng. Hiện tại Việt Nam, chỉ có hãng HP cung cấp dịch vụ độc đáo này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm, đồng thời giúp nâng cao dịch vụ hậu mãi theo hướng tốt hơn và hiệu quả hơn.

 

Chương trình bảo hành 1 đổi 1 cho màn hình EliteDisplay được HP triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Trước đó, dòng sản phẩm máy tính xách tay của HP cũng được hưởng dịch vụ bảo hành tận nhà chu đáo và tiện lợi. Dịch vụ này được triển khai từ ngày 15/12 /2015, theo đó, các sản phẩm máy tính xách tay thuộc dòng Pavilion 14/15 ab series; ProBook 400 G2/G3 series; ENVY; EliteBook; và ZBook khi gặp sự cố về phần cứng không thể khắc phục qua điện thoại sẽ được nhân viên kỹ thuật của HP tới tận nhà tiếp nhận và sửa chữa thiết bị.

 

Ngoài ra, liên tiếp trong thời gian vừa qua, HP cũng khai trương và cung cấp nhiều dịch vụ bảo hành toàn diện. Trong số đó phải kể tới dịch vụ bảo hành sản phẩm tận nhà nhanh gọn và cực kỳ tiện lợi; bảo hành VIP 30 phút - các sản phẩm bị lỗi dễ phát hiện sẽ được thay thế linh kiện trong 30 phút; dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí ở 63 tỉnh thành phố; tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 (1800 58 88 68); và trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

 

ĐỨC TÀI

 
Nguồn: PCWorldVN