Trang chủ
Cửa hàng

Bàn phím cơ Logitech G913 TKL LIGHTSPEED Wireless Clicky

– LIGHTSPEED không dây, Bluetooth
– LIGHTSYNC RGB, chiếu sáng từng phím
– 2 cấu hình ánh sáng
– 3 Cấu hình macro
– Có các phím chức năng
– Bảo hành 24 tháng (DGW)

4,049,000

MUA NGAY

Bàn phím Logitech G913 TKL HARPY CLICKY RGB Gaming

Bàn phím Logitech sẽ là một chiến binh vô cùng mạnh đồng hành với các game thủ. Bàn phím Logitech G913 TKL HARPY CLICKY RGB Gaming là một điển hình cho công nghệ LightSpeed. GL CLICKY Cú nhấn phím rõ ràng với phản hồi trực quan với phản hồi trực quan và kèm âm thanh như các phím switch chơi game thông thường, GL Clicky lý tưởng cho những người yêu thích cảm nhận tiếng “lách cách” quen thuộc.

Bàn phím Logitech G913 TKL HARPY CLICKY RGB Gaming |

Ưu điểm nổi bật:

Bàn phím Logitech G913 TKL HARPY CLICKY RGB Gaming với thiết kế siêu mỏng bằng từ 1/2 các loại bàn phím cơ thông thường khác. Đặc biệt hơn đó chính là vật liệu sử dụng để làm vỏ phím vô cùng đặc biệt, thoải mái khi sử dụng và dễ dàng mang đi với thiết kế mỏng nhẹ và chắc chắn.

Bàn phím Logitech G913 TKL HARPY CLICKY RGB Gaming | Ưu điểm nổi bật

Mặt trên vỏ phím được làm bằng hợp kim nhôm xước cho vẻ ngoài vô cùng sang trọng. Mặt dưới phím được gia cố bằng thép giúp cho Logitech G913 TKL có độ bền chắc tối đa. Nhìn chiếc phím siêu mỏng như vậy nhưng độ bền là rất ấn tượng có thể đồng hành rất lâu cùng các game thủ. Nút chỉnh volume bằng nhôm CNC với độ tinh sảo rất cao, đảm bảo cho tính thẩm mỹ và “cảm giác” chạm tinh tế nhất. Với màu sắc vô cùng bắt mắt tạo cho người dùng cảm giác như đang ở thế giới thực. Đồng bộ hệ thống LED với các thiết bị Gaming khác của Logitech, và đặc biệt là đồng bộ hiệu ứng LED với Nhạc, hay các tình huống và môi trường trong game và phim. Dải màu lựa chọn rất rộng thông qua quang phổ RGB trên phần mềm HUB G.

Bàn phím Logitech G913 TKL HARPY CLICKY RGB Gaming | Thiết kế hoàn hảo

Bàn phím Logitech G913 TKL HARPY CLICKY RGB Gaming hiểu rằng game thủ sử dụng phím G913 TKL sẽ là những “hardcore”, chính vì vậy ngoài các tính năng cao cấp kể trên, thời lượng pin cũng được quan tâm. Logitech G913 TKL sử dụng pin sạc gắn sẵn bên trong với khả năng cho phép game thủ sử dụng lên tới 40 giờ liên tục ở độ sáng LED 100%, khi sắp hết pin, phần mềm HUB G sẽ có những cảnh báo. Game thủ có thể sử dụng chế độ có dây (vừa sạc vừa dùng) rất tiện lợi và thời gian sạc đầy chưa tới 4 giờ và các game thủ có thể mang đi bất kì đâu.

Switch GL (Clicky / Tactile / Linear)
Lực nhấn 50g
Khoảng cách hành trình 1.5mm
Tổng khoảng cách hành trình 2.7mm
Kết nối Wireless / Bluetooth
Pin 40h (độ sáng led 100%)
LED Lightsync RGB
Số lượng phím 87 phím + 9 phím chức năng
Kích thước Dài 368 x Rộng 150 x Cao 22
Trọng lượng 810g
Độ dài dây 1.8m
Bộ nhớ tích hợp 2 cấu hình LED
3 cấu hình macro
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng