Trang chủ
Cửa hàng

Bộ bàn phím và chuột Logitech MK120

– Kiểu kết nối: Có dây

– Chuẩn giao tiếp: USB

– Phím chức năng: Phím chức năng Media/ internet/ hotkeys

– Màu: Đen

– Bảo hành: 12 tháng (DL)

249,000

MUA NGAY

ĐƠN GIẢN, ĐÁNG TIN CẬY

Hoàn thành công việc phải là hoạt động đơn giản. Đó là điều khiến cho Bộ đôi MK120 trở thành công cụ phù hợp hoàn hảo. Con chuột và bàn phím có kích thước đầy đủ đem đến thiết kế quen thuộc, dễ sử dụng, hoạt động ngay khi lấy ra khỏi hộp. Chỉ cần cắm bộ đôi có dây này qua USB là sử dụng được.

Bộ đôi chuột và bàn phím MK120

BÀN PHÍM CÓ KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ

Bàn phím có kích thước đầy đủ kèm bàn phím số tích hợp này giúp cho việc nhập dữ liệu, tính toán và điều hướng diễn ra nhanh chóng. Phím cách uốn cong cùng với các phím dễ đọc đem đến trải nghiệm gõ thoải mái và quen thuộc.

Hình cận cảnh bàn phím số của MK120

THOẢI MÁI CHO CẢ HAI TAY

Con chuột cân xứng, có kích thước đầy đủ đem lại khả năng theo dõi mượt mà và hình dạng uốn cong để nâng đỡ lòng bàn tay, giúp điều hướng dễ dàng và thoải mái.

Đôi tay đang nắm con chuột cân đối

CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Cả bàn phím và chuột đều hoạt động ngay khi lấy ra khỏi hộp. Chỉ cần cắm vào cổng USB là chúng đã sẵn sàng hoạt động. Không cần tải về, không cần thiết lập, không phức tạp.

BÀN PHÍM CHỐNG NƯỚC ĐỔ TRÀN

Thiết kế chống đổ tràn1, các phím bền bỉ và chân nghiêng vững chắc có chiều cao có thể điều chỉnh, bàn phím này được chế tạo để sử dụng được trong thời gian dài.

Biểu tượng mũ phím chống nước

Hình chụp mặt bên của bàn phím chống nước đổ tràn

MỀM DẺO VÀ BỀN BỈ

Với bảo hành 3 năm đi kèm, MK120 được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím2.

Bộ đôi chuột có dây và bàn phím có dây

ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA TÁI CHẾ

Các bộ phận nhựa trong MK120 bao gồm nhựa tái chế sau tiêu thụ đã được chứng nhận – 72% cho chuột và 54% cho bàn phím3 – đem lại vòng đời thứ 2 cho nhựa đã hết hạn sử dụng từ các đồ điện tử cũ của người tiêu dùng và giúp giảm dấu chân các-bon của chúng tôi.

Sản phẩm Bộ bàn phím chuột
Hãng sản xuất Logitech
Model MK120
Kiểu kết nối Có dây
Chuẩn giao tiếp USB
Phím chức năng Phím chức năng Media/ internet/ hotkeys
Màu Đen
Đặc điểm khác Bộ phím và chuột có dây, chống thấm, chuột quang USB, nhỏ gọn
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng