Trang chủ
Cửa hàng

Bộ phím bấm Razer PBT Keycap Upgrade Set-Classic-Đen(Black)_RC21-01490100-R3M1

– Thiết kế Stealth độc đáo

– Đèn led sáng rực rỡ

– In khắc từ dưới keycap

– Tương thích Tất cả các bàn phím của Razer và các bàn phím kiểu Cherry của các hãng khác

– Tương thích với đèn nền của bàn phím

890,000

MUA NGAY

Razer đã công bố ra mắt một loạt các bộ phụ kiện bàn phím, bao gồm Bộ nâng cấp bàn phím Razer Phantom, Bộ nâng cấp bàn phím PBT + Cáp cuộn và Giá đỡ cổ tay công thái học cho bàn phím mini và TKL.

Thương hiệu phần cứng cho biết bộ phụ kiện bàn phím Razer ‘cho phép bất kỳ ai’ dễ dàng tạo ra giao diện bàn phím hoàn hảo của họ

Thiết kế Stealth độc đáo 

Là keycaps pudding đầu tiên có các đỉnh màu đen, phiên bản tốt nhất, chúng mang lại cho bàn phím của bạn một cảm giác cực kỳ bóng bẩy và gọn gàng khi RGB của nó tắt.
Đèn led sáng hơn

Được thiết kế để cho nhiều ánh sáng xuyên qua hơn, các bức tường mờ mang lại toàn bộ độ rực rỡ của Razer Chroma ™ RGB khuếch tán theo mọi hướng.
In khắc từ dưới keycap

Không giống như các keycaps thông thường có các huyền thoại được chiếu tia laser từ trên xuống dễ bị mòn khi sử dụng liên tục, các keycaps bánh pudding tàng hình của chúng tôi có các huyền thoại được chiếu tia laser từ dưới lên để đảm bảo rằng điều đó không bao giờ trở thành vấn đề.

Thương Hiệu  Razer
Tương thích Tương thích Tất cả các bàn phím của Razer và các bàn phím kiểu Cherry của các hãng khác. (Full size ,TKL,mini…) tiêu chuẩn US và UK.
Chất liệu Nhựa PBT
Đèn LED Tương thích với đèn nền của bàn phím (cho phép ánh sáng xuyên qua).
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng