Trang chủ
Cửa hàng

Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025

– Đầu đọc thẻ nhớ SD, MicroSD, CF, MMC, XD

185,000

MUA NGAY

TÊN SẢN PHẨM: Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025 là một thiết bị thông thường có cổng giao tiếp qua usb nhằm để truy cập dữ liệu trên thẻ nhớ như dạng đầu đọc CompactFlash (CF), Secure Digital (SD), hoặc Multi media Card (MMC). Sản phẩm  được thiết kế nhỏ gọn, sắc trắng tươi sáng, nhã nhặn với độ bền cao, sử dụng được hầu hết  tất cả các loại thẻ nhớ hiện nay, tốc độ ghi-đọc cao, chất lượng tốt.

vỏ sắt, hộp sắt rất đẹp. Sản phẩm chính hãng với độ bền cao, sử dụng được tất cả các loại thẻ nhớ hiện nay, với tốc độ ghi đọc cao

 

Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025 giúp mở rộng bộ nhớ của các thiết bị số cầm tay (Các thiết bị số cầm tay bao gồm: Pocket PC, SmartPhone, Điện thoại di động, Thiết bị giải trí số di động, Máy ảnh số, Máy quay số…). Thiết bị là một dạng bộ nhớ thẻ nhớ sử dụng công nghệ flash để ghi dữ liệu. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và di chuyển, màu sắc nhã nhặn, Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025 có thể đọc các loại thẻ nhớ như  SD, MicroSD,  CF, MMC, XD.

Sản phẩm là một giải pháp tuyệt vời cho những chiếc thẻ nhớ bé xíu khi người dùng muốn truy cập hoặc sao chép dữ liệu trong đó. Máy tính chỉ có thể đọc dữ liệu của thẻ nhớ thông qua các đầu đọc thẻ ( Card Reader).  Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025 được gắn ngoài máy tính và giao tiếp thông qua các cổng USB.

Ngoài ra, Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025 có chức năng ghi dữ liệu, kết hợp với thẻ  sẽ tạo nên chức năng như một thiết bị ổ cứng di động.

Card đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025

Đầu đọc thẻ nhớ SSK 0712-M025

Đầu đọc thẻ nhớ SD, MicroSD, CF, MMC, XD

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng