Trang chủ
Cửa hàng

Chuột Gaming Razer DeathAdder V2-Wired

– Chuột chơi game chuyên dụng từ Razer

– Phiên bản V2 với nhiều cải tiến và nâng cấp

– Mắt đọc Razer Optical Focus+ 20000DPI 650IPS tracking

– Switch Razer Optical độ bền 70 triệu click

– Dây cáp bọc sợi Speedflex mềm mại

– 8 nút bấm có thể lập trình qua Synapse

– Có bộ nhớ onboard

– Bảo hành: 24 tháng (FPT)

1,549,000

MUA NGAY

Thiết kế công thái học

Chuột có dây Razer DeathAdder V2-Wired RZ01-03210100-R3M1 thiết kế được tối ưu hóa còn mang lại sự thoải mái hơn khi chơi game với dạng thiết kế công thái học mang loại sự thoải mái cho việc cầm nắm

Sử dụng chùm ánh sáng hồng ngoại để ghi lại mỗi lần nhấp, các công tắc trong con chuột tiện dụng này hoạt động với thời gian phản hồi hàng đầu trong ngành là 0,2 mili giây. Bởi vì nó không còn yêu cầu tiếp xúc vật lý truyền thống, hình thức tác động này loại bỏ nhu cầu về độ trễ khi gỡ lỗi và không bao giờ kích hoạt các nhấp chuột ngoài ý muốn, cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ hơn và thực hiện hoàn hảo.

Cảm biến quang học 

Được trang bị các chức năng thông minh, cảm biến thậm chí còn trở nên chính xác hơn, cho phép đạt được mức độ chính xác cấp tính đối với những bức ảnh chụp cận cảnh chiến thắng trong trò chơi.

Cáp của Razer DeathAdder V2 có tính linh hoạt cao hơn và được thiết kế để tạo ra lực kéo tối thiểu, để bạn có thể thực hiện thao tác vuốt nhanh hơn, linh hoạt hơn để có mức độ kiểm soát cao hơn.

Có 8 nút lập trình

Chuột chơi game này đi kèm với 8 nút lập trình có thể cấu hình đầy đủ thông qua Razer Synapse 3, cho phép bạn truy cập vào macro và các chức năng phụ để mọi hành động có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Độ phân giải
20000 dpi
Số nút
8
Chíp cảm biến
Quang học
Cổng kết nối
Có dây – Cáp Razer ™ Speedflex
Led hiển thị
Razer Chroma ™ RGB
Kích thước
127,0 mm x 61,7 mm x 42,7 mm
Khối lượng
82 g
Bảo hành
24 tháng
Hãng sản xuất
Razer
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng