Trang chủ
Cửa hàng

Chuột Gaming Razer Viper 8KHz (USB/RGB/Đen)

– Chuột chơi game Razer Viper 8KHz

– Thiết kế đối xứng phù hợp cho cả 2 tay

– Chuột chơi game có tốc độ phản hồi nhanh nhất thế giới với Polling Rate 8000Hz

– Switch quang Razer thế hệ thứ 2 với độ bền vượt trội

– Mắt cảm biến Focus+ cao cấp với độ chính xác cực cao

– Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 71g

– Led Chroma RGB

– Dây cáp SpeedFlex siêu nhẹ và bền

– Bảo hành: 24 tháng (FPT)

1,849,000

MUA NGAY

Đánh giá chi tiết chuột Razer Viper 8KHz

Chuột Razer Viper 8KHz có thể nói là một trong những mẫu chuột gaming vô cùng được yêu thích mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Tốc độ đọc 8KHZ

Chuột Razer Viper 8KHZ là chuột mẫu chuột eSports đầu tiên trên thế giới có tốc độ Polling rate thực lên đến 8000Hz. Với công nghệ Razer Hyper Polling cho hiệu suất ở tốc độ siêu nhanh, cụ thể nó gửi dữ liệu nhiều hơn tới 8 lần trong một giây và giảm độ trễ từ 1 đến 1/8 mili giây. Mẫu chuột này mở ra một kỷ nguyên mới về khả năng phản hồi, tốc độ và độ tin cậy khi chơi game.

Chuột Razer Viper 8KHz

Switch 2ND-Gen Razer

Được cải tiến mạnh để cho khả năng phản hồi tốt hơn, mỗi lần nhấp chuột của người dùng đều mang lại cảm giác và âm thanh dễ chịu. Điều này làm tăng cảm giác chơi game và giúp các game thủ có khả năng điều khiển và xử lý tốt nhất.

Chuột Razer Viper 8KHz

Razer focus + cảm biến quang học 20K DPI

Với độ chính xác lên đến 99,6%, mọi chuyển động và từng cú click chuột cũng được theo dõi một cách nhất quán. Được trang bị các chức năng thông minh, cảm biến thậm chí còn trở nên chính xác hơn.

Chuột Razer Viper 8KHz

Trọng lượng siêu nhẹ

Nếu thường xuyên bị mỏi tay khi di chuột nhiều thì điều này không thành vấn đề với chuột Razer Viper 8KHz. Có trọng lượng chỉ 71g, mẫu chuột này vô cùng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và đầm tay trong quá trình sử dụng.

Chuột Razer Viper 8KHz

Cáp Razer Speedflex

Cáp chuột Razer Viper 8KHz được dệt tinh tế giúp có khả năng linh hoạt cao, lực kéo tối thiểu, nhẹ, tăng tốc độ và khả năng xử lý mượt mà dành cho game thủ.

Chuột Razer Viper 8KHz

100% PTFE Mouse FEET

Với thiết kế 100% PTFE Mouse FEET mẫu chuột này mang lại cảm giác nhẹ, mượt vững chắc và độ bền vô cùng ấn tượng. Đây là những yếu tố không thể phù hợp hơn cho những ai muốn sở hữu một sản phẩm chuột gaming chính hiệu.

Chuột Razer Viper 8KHz

Chuột Razer Viper 8KHz với 8 nút lập trình

Chuột Razer Viper 8KHz sở hữu cho mình 8 nút bấm hoàn toàn có thể lập trình để tối giản quá trình thao tác của bạn. Với tính năng này không chỉ phù hợp cho việc chơi game mà cả các tác vụ văn phòng và đồ họa khác.

Thương hiệu Razer
Series Viper
DPI tối đa 20000
IPS tối đa 650
Số nút có thể lập trình 8
Switch Razer ™ thế hệ thứ 2
FEET 100% chân chuột PTFE
Cáp Razer ™ Speedflex
Kích thước 126.73mm x 57.6mm x 37.81mm
Trọng lượng 71g
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng