Trang chủ
Cửa hàng

Chuột không dây Rapoo B30 Silent Màu đen (USB 2.4GHz, 3200 DPI, Pin 12 tháng)

96,000

MUA NGAY

HIẾT KẾ NHỎ GỌN, VỪA VẶN TAY CẦM, KIỂU DÁNG TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG VỚI MÀU ĐEN SANG TRỌNG

CHUỘT KHÔNG DÂY 2.4G RAPOO B30 SILENT KẾT NỐI KHÔNG DÂY QUA USB RECEIVER 2.4GHZ

Bạn có thể dùng chuột không dây B30 Silent với PC, laptop, macbook, kết nối không dây tại bất kỳ đâu cho nhu cầu xử lý công việc hay giải trí của mình. Với khoảng cách kết nối luôn mang ổn định và khoảng cách đến 10 mét, thật dễ dàng để sử dụng chuột trong mọi không gian kết nối.

CHUỘT RAPOO SỬ DỤNG PIN AA THÔNG DỤNG DỄ THAY THẾ

Tích hợp công nghệ tiết kiệm pin Rapoo’s energy saving và Power Switch cho phép kéo dài thời gian sử dụng pin đến 12 tháng, yên tâm sử dụng với tần suất cao trong thời gian dài. Chuột máy tính tương thích tốt với hệ điều hành Windows, MacOS thông dụng.

DI CHUYỂN NHANH, NHẠY VỚI THAO TÁC CHUẨN XÁC NHỜ ĐỘ PHÂN GIẢI TỐI ĐA ĐẾN 3200 DPI

Với nút điều chỉnh DPI trên thân mouse B30 Silent đáp ứng hầu hết mọi kích thước màn hình và ứng dụng từ văn phòng, thiết kế, giải trí. Tùy ứng dụng các sử dụng bạn có thể chỉnh các mức DPI phù hợp từ 800 lên tới 3200 DPI chỉ một click trên B30 Silent.

CHUỘT KHÔNG DÂY SILENT KHÔNG TIẾNG ỒN, ÊM ÁI TRONG MỌI THAO TÁC

Nút click được trang bị bởi Switch Silent không gây tiếng động, giúp bạn tĩnh lặng tập trung công việc và cũng như môi trường xung quanh.

Như vậy, chỉ với 1 mức đầu tư không lớn cho chuột máy tính kết nối không dây tự do, tiện ích, bạn sẽ thực sự hài lòng với những trải nghiệm cùng chuột không dây Rapoo B30 Silent.

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng