Trang chủ
Cửa hàng

Lót chuột Logitech G440

– Bàn di chuột Logitech G440

– Bàn di chuột có bề mặt cứng

– Bề mặt bàn di với 3 lớp phủ đặc biệt

– Độ ma sát bề mặt cực thấp

Giá gốc là: 499,000₫.Giá hiện tại là: 449,000₫.

MUA NGAY

Bàn di chuột chơi game cứng G440

Khám phá toàn bộ tiềm năng của chuột chơi game Logitech với bàn di chuột chuyên dùng để chơi game. Đó là độ ma sát bề mặt lý tưởng để chơi game có DPI cao và chính xác hơn với mọi chuyển động của bạn.

Ma sát bề mặt thấp

Bề mặt polyethylene lý tưởng để chơi game có DPI cao, cho phép chuyển động tay tinh tế, thao tác chuột nhanh chóng sử dụng lực tối thiểu và ít sai sót do bù trừ quá mức khi bắt đầu hoặc dừng.

Hiệu suất vượt trội

Các mẫu và thiết kế nặng nề có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của cảm biến. Kết cấu bề mặt nhất quán, sạch sẽ của chúng tôi cung cấp cho cảm biến hình ảnh tốt hơn để dịch chuyển động của chuột thành chuyển động của con trỏ.

Phù hợp với cảm biến G của Logitech

Tốt hơn cùng nhau, chuột G440 và Logitech G nâng cao độ chính xác của cảm biến với kết cấu bề mặt tương đương với môi trường thử nghiệm tối ưu dành cho chuột Logitech G.

Cơ sở cao su ổn định

Thứ duy nhất trượt trên G440 là chuột của bạn. Đế cao su thiên nhiên được liên kết chắc chắn với lõi polystyrene chịu lực cao, giữ cho bề mặt cứng vững ngay trên bàn làm việc.

Xây dựng nhiều lớp

Lớp trên cùng bằng polypropylene cung cấp một bề mặt có độ ma sát thấp. Lõi polystyrene chịu tác động cao cung cấp nền tảng nửa cứng chắc. Và đế cao su giữ cho bàn di chuột cố định.

Hoàn thành thiết lập chuột của bạn

Chuột chơi game không dây G903 Lightspeed + LIGHTSYNC

Chơi như những người chuyên nghiệp với chuột không dây được các chuyên gia Thể thao điện tử tin dùng và được cải tiến với hệ thống chiếu sáng RGB điều khiển trò chơi LIGHTSYNC.

Tìm hiểu G903 >>

Chuột chơi game không dây G703 Lightspeed + LIGHTSYNC

Chơi mà không cần dây hoặc giới hạn nhờ cuộc cách mạng về hiệu suất chơi game không dây, độ chính xác và ánh sáng theo hướng trò chơi.

Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất Bàn di chuột Logitech
Chủng loại Bàn di chuột Logitech G240
Loại bàn di Bàn di mềm
Kích cỡ bàn di Cỡ vừa (M), 340mm x 280mm x 1mm
Tương thích với loại chuột Optical, Laser
Màu Đen
Đèn bàn di Không
Các chứng năng đặc biệt Bàn di với bề mặt được xử lý đặc biệt, tuyệt đối phẳng, tuyệt vời cho cả chuột Optical và Laser, đặc biệt là chuột Logitech

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng