Trang chủ
Cửa hàng

Máy chiếu gần Epson EB – 695Wi

– Cường độ sáng trắng: 3.500 Ansi Lumens
– Cường độ sáng màu : 3.500 Ansi Lumens
– Độ phân giải thực: WXGA (1280×800)
– Độ tương phản: 10.000:1
– Bóng đèn: 250W UHE, tuổi thọ 10,000 giờ
– Kết nối: VGA 1, VGA 2 (in, out), Composite, S-video, Audio, USB Type A-B, Microphone input, RS232, LAN RJ45, HDMI, WIFI: (option ELPAP07)
– Loa âm thanh: 16W
– Bảo hành: 24 tháng (LGC)

  Liên hệ

Hình ảnh chiếu sáng 

Máy Chiếu Gần Epson EB 695Wi_1
Độ sáng cao ngay cả ở chế độ Eco

Giảm tiêu thụ năng lượng ở chế độ ECO với tác động tối thiểu đến độ sáng hình ảnh. Khi bật chế độ ECO, độ sáng sẽ chỉ giảm xuống còn 2.900 lumen. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể thưởng thức hình chiếu sáng ngay cả khi bạn tiết kiệm được chi phí năng lượng.

Điều chỉnh độ sáng tự động

Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và làm phần việc của bạn cho môi trường với tính năng tự động điều chỉnh độ sáng thân thiện với môi trường. Cảm biến độ sáng phát hiện mức độ sáng của môi trường và tự động điều chỉnh độ sáng của máy chiếu, giúp bạn tiết kiệm điện năng và chi phí. Chức năng này có thể được bật / tắt tùy theo sở thích của bạn.

Trải nghiệm tương tác toàn cảnh

Tương tác chạm cảm ứng

Kiểm soát các bản trình bày và ứng dụng PC của bạn hoặc điều hướng giao diện màn hình cảm ứng hiện đại với máy chiếu tương tác hỗ trợ cảm ứng ngón tay. Bạn sẽ có thể trỏ, vuốt, vẽ, chụm vào / ra và xoay bằng ngón tay, ngay cả khi chiếu không dây. Khi được kết nối qua cáp USB với PC chạy phần mềm Epson Easy Interactive Tools 4.2, máy chiếu hỗ trợ sáu ngón tay và hai bút tương tác, cho phép nhiều người dùng viết đồng thời để có sự tham gia và cộng tác tối đa. Khi vận hành máy chiếu độc lập mà không có PC, máy chiếu cho phép hai ngón tay và hai bút viết cùng một lúc.

Bút tương tác kép

Bút tương tác mới được thiết kế để viết tốc độ cao, phản hồi chính xác và tuổi thọ pin dài. Tốc độ phản hồi và độ chính xác cao giúp cho việc vẽ nhanh chóng và mượt mà như viết bằng bút dạ trên bảng trắng. Bút cũng có thể hoạt động giống như chuột máy tính để chọn, kéo và nhấp đúp vào các đối tượng. Cả hai bút tương tác đều có thể vẽ cùng một lúc trên toàn màn hình với màu đã chọn của riêng nó. Ngón tay có thể chọn màu thứ ba hoặc chức năng tẩy để hoạt động trên màn hình cùng với bút. Bút cũng đi kèm với một nút bên cạnh để người dùng kích hoạt ngay lập tức các chức năng khác nhau được giao để tạo điều kiện cho trải nghiệm chú thích thuận tiện nhất.

 

Nâng cao khả năng tương tác với khán giả

Lợi thế chiếu gần

Với góc chiếu cực ngắn, ánh sáng từ máy chiếu tương tác này ít gây mất tập trung vì nó hầu như không chạm vào người thuyết trình, đảm bảo trải nghiệm thoải mái hơn so với các kiểu máy thông thường. Vì ánh sáng không bị người thuyết trình chặn lại, nên ít bóng hơn được hình thành trên màn hình, cho phép khán giả nhìn rõ thông tin được chiếu vào mọi lúc. Thiết lập ném cực ngắn cũng đảm bảo hiệu suất ổn định của hai bút tương tác và cung cấp màu sắc đồng nhất nhất quán trên toàn bộ màn hình. Những lợi thế này giúp người thuyết trình thoải mái hơn và cho phép trình bày rõ ràng, trôi chảy.

Chiếu đa năng

Với tầm chiếu cực ngắn, giờ đây có thể chiếu một màn hình lớn trong không gian hẹp . Bạn có thể tạo các màn hình hiển thị cửa sổ hấp dẫn với sự trợ giúp của các phép chiếu lớn để tăng khả năng hiển thị của hàng hóa trong cửa hàng. Máy chiếu siêu ngắn cũng có thể được gắn linh hoạt trên bàn để tạo ra một mặt bàn tương tác hấp dẫn cho các cuộc họp và thảo luận.

Đa dạng các chuẩn kết nối

Khả năng tương thích đầy đủ

Các tính năng kết nối nâng cao đồng nghĩa với việc chiếu các bài thuyết trình của bạn một cách thuận tiện và dễ dàng. Với giao diện rộng, máy chiếu này không chỉ tương ứng với nhiều nguồn analog thông thường, nó còn tương thích với HDMI và hỗ trợ CEC. Và với ba cổng đầu vào HDMI, trong đó một cổng được hỗ trợ MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android, bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và chia sẻ nội dung từ các nguồn khác nhau một cách dễ dàng. Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức trọn vẹn nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

Ứng dụng iProjection dành cho thiết bị di động

Ứng dụng iProjection cho phép cả thiết bị iOS và Android dễ dàng kết nối với máy chiếu. Bạn có thể sử dụng iProjection để chiếu không dây các tài liệu, ảnh và trang web khác nhau, đồng thời vẽ trên màn hình thiết bị và chia sẻ khi chiếu. Để kết nối, hãy tìm kiếm máy chiếu trong mạng cục bộ của bạn hoặc chỉ cần quét mã QR hiển thị trên màn hình máy chiếu. Chức năng điều khiển từ xa cũng được tích hợp trong iProjection để bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển các chức năng của máy chiếu. Ngoài ra, iProjection hiện hỗ trợ phản chiếu màn hình (không có âm thanh) từ các thiết bị chạy trên Android 5.0 trở lên.

* Trong iProjection, tính năng tìm kiếm cấu hình máy chiếu, hiển thị nhiều màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, truyền tệp phim, tắt kết nối ngắt và khả năng truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

** Khóa USB LAN không dây ELPAP10 được bán riêng để cho phép kết nối không dây của máy chiếu với PC, thiết bị và không dây.

Chia màn hình

Chia màn hình máy chiếu thành hai để chiếu hình ảnh từ hai nguồn khác nhau đồng thời. Với kích thước màn hình lớn tối đa 100 inch, bạn có thể chiếu hình ảnh từ hai nguồn khác nhau cạnh nhau một cách rõ ràng. Ví dụ, bạn có thể hiển thị bản trình bày hoặc hình ảnh máy quay tài liệu của mình ở một mặt và viết trên bảng trắng kỹ thuật số ở mặt khác. Với chức năng này, không cần phải mua hai màn hình riêng biệt.

Multi PC Projection

Trình chiếu bài thuyết trình của bạn từ máy tính xách tay của bạn không dây bằng phần mềm Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0. Lên đến 50 máy tính xách tay và thiết bị di động có thể kết nối với một máy chiếu thông qua phần mềm này. Máy tính xách tay hoặc thiết bị của người thuyết trình có thể được chỉ định làm người kiểm duyệt và gửi hình ảnh chiếu kèm theo câu hỏi tới tất cả các thiết bị của người tham gia được kết nối. Sau khi những người tham gia viết ra câu trả lời của họ trên hình ảnh và chiếu chúng, người điều hành có thể xem bản xem trước hình thu nhỏ của các câu trả lời và chọn tối đa bốn câu trả lời trong số đó sẽ được chiếu đồng thời trên màn hình để chia sẻ và so sánh.

Thiết kế công thái học

Cổng kết nối Máy Chiếu Gần Epson EB 695Wi
Màn hình chính

và truy cập các chức năng thường dùng nhất của bạn ngay lập tức từ màn hình chính. Xem nhanh tất cả các nguồn đầu vào và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Để các thiết bị dễ dàng kết nối không dây, thông tin mạng không dây và mã QR của máy chiếu cũng được hiển thị trên màn hình chính.

Tự động bật nguồn

Với chức năng tự động bật nguồn, trình chiếu sẽ tự động bắt đầu sau khi phát hiện tín hiệu chiếu qua cáp VGA.

Cải thiện Thanh công cụ Điều khiển trên Màn hình Máy chiếu
Truy cập thuận tiện các chức năng thường dùng từ thanh công cụ điều khiển được chiếu trên màn hình. Các nút có sẵn bao gồm Home, Print, Save, Image Share, Input, Zoom, A / V mute, Freeze, Volume, Split Screen, Timer, Document Camera và Power Off.

Tính năng Bảng trắng Nâng cao

Bản vẽ và hình ảnh trên bảng trắng kỹ thuật số của máy chiếu có thể được lưu vào ổ bộ nhớ USB hoặc in qua máy in mạng.

Điều khiển trên màn hình của máy ảnh tài liệu Epson

Với khả năng tương thích cao hơn với máy ảnh tài liệu Epson *, bạn có thể điều chỉnh các chức năng của máy ảnh tài liệu như thu phóng, lấy nét tự động, chụp ảnh, xoay, quay video, v.v. từ thanh công cụ điều khiển máy ảnh tài liệu trên màn hình. Các điều khiển này chỉ được bật bằng kết nối HDMI. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng điều khiển camera tài liệu để đạt được hình ảnh lý tưởng mà không cần di chuyển ra khỏi màn hình trình chiếu.

* Chỉ áp dụng cho máy ảnh tài liệu ELPDC21 / ELPDC13 / ELPDC07.

Tuổi thọ bóng đèn lâu hơn

Với tuổi thọ bóng đèn dài 10.000 giờ ở chế độ ECO, tần suất thay thế bóng đèn được giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm tổng chi phí sở hữu.

Các tính năng của ECO

– Chỉ sử dụng công suất 0,37W ở chế độ chờ
– Quang học máy chiếu sử dụng thấu kính không chứa chì
– Vỏ nhựa không sơn giúp giảm tác động môi trường
– Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc brom 

THÔNG TIN CƠ BẢN
Thương hiệu Epson
Model EB 695Wi– máy chiếu gần
CHI TIẾT
Công nghệ 3LCD
Độ phân giải WXGA, 1280 x 800, 16:10
Độ sáng 3500 Ansi Lumens
Độ tương phản 14.000:1
Loa âm thanh 16W
Cổng kết nối USB 2.0 Type A, USB 2.0 Type B, RS-232C, Wired Network, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n (optional), VGA in (2x), VGA out, HDMI in (3x), Composite in, RGB in (2x), RGB out, MHL, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (3x), Microphone input, Sync. in, Sync. out
HIỆU NĂNG
Tuổi thọ bóng đèn 6.000 giờ (ECO)
Công suất bóng đèn 245 W UHE
Kích thước màn chiếu 60 inches – 100 inches
KÍCH CỠ&TRỌNG LƯỢNG
Kích cỡ 367‎ x 400 x 149 mm
Trọng lượng 5.8 kg
THÔNG SỐ KHÁC
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng