Trang chủ
Cửa hàng

Microsoft Office 365 Account

  • Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế để giúp mỗi chúng ta hoàn thành được những việc quan trọng, trong công việc và cuộc sống, với các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao
  • Rất nhiều ứng dụng văn phòng được tích hợp như: Word, Excel, Powerpoint, Onedrive, Skype, v.v….
  • Gói 1 năm
  • Bảo hành 12 tháng

100,000

MUA NGAY

1 – Đồng tác giả trong thời gian thực (Word, Excel, PowerPoint)

Office và Microsoft 365 cho phép bạn cộng tác trực tuyến và xem lại các lịch sử chỉnh sửa, thay đổi của mọi thành viên với tính năng cộng tác theo thời gian thực trong  Word, Excel. Lưu tệp của bạn vào OneDrive hoặc SharePoint để nhiều người khác có thể làm việc trên đó cùng bạn. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ tệp cho những người cộng tác nhất định để kiểm soát tài liệu tốt hơn.

Bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng nhờ thanh bên tích hợp.

Với tính năng này, một team có thể cùng làm việc trên một tệp nhưng vẫn biết thành viên nào đã chỉnh sửa hoặc xóa nội dung cụ thể nào. Bạn và team của mình không phải gửi hàng loạt các bản sao tài liệu như trước nữa.

2 – Chat với đồng nghiệp trong ứng dụng Office

Bạn đã nghe nói về tích hợp ứng dụng Microsoft Teams trong Microsoft 365 chưa? Sử dụng các tính năng này của Teams để trò chuyện, chia sẻ màn hình và trò chuyện âm thanh hoặc gọi video với đồng nghiệp của bạn.

Thú vị là, bạn thậm chí không cần phải rời khỏi ứng dụng đang truy cập! Ngay cả khi bạn đóng ứng dụng, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện qua Teams trên máy tính để bàn hoặc điện thoại của mình và tiếp tục nói chuyện trong nhóm ngay cả khi đang làm việc khác.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp làm việc từ xa, làm việc tại nhà. Bạn vẫn có thể theo dõi cuộc họp nhóm, tiến trình công việc trên màn hình điện thoại mà vẫn có thể làm việc trên máy tính cùng lúc.

>>Xem ngay: cách tạo email doanh nghiệp với Microsoft 365 chỉ trong 5 phút.

3 – Chèn liên kết đến các tệp được lưu trữ thay vì phải gửi toàn bộ tệp cho đồng nghiệp

Hãy quên các tệp đính kèm email đi, chưa kể với dung lượng đính kèm giới hạn 25MB, bạn có thể chẳng… đính kèm được gì. Hãy chia sẻ tài liệu bằng liên kết đến các nhóm hoặc người liên quan.

Hãy tải tệp của bạn lên bộ nhớ đám mây của Office và Microsoft 365. Viết email bằng Outlook (hoặc Outlook Web App). Thay vì đính kèm tệp, hãy chèn liên kết đến tệp trên đám mây của bạn vào. Outlook sẽ tự động cấp quyền chỉnh sửa cho những người bạn đang gửi email. Bạn có thể thay đổi quyền bất cứ lúc nào bạn muốn.

4 – Chuyển các mục OneNote thành các sự kiện lịch trên Outlook

Với OneNote, bạn có thể chuyển các ghi chú thành các nhiệm vụ (Task) cần xử lý đi kèm với lời nhắc và thời gian cần hoàn thành nhiệm vụ. Bằng cách này, bạn chẳng sợ bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào hoặc không kiểm soát được những nhiệm vụ nào đã hoàn thành, nhiệm vụ nào sắp đến hạn cần thực trước.

 5 – Sử dụng chuột của bạn như một con trỏ laser để trình bày PowerPoint tốt hơn

Sử dụng phím tắt đơn giản (Ctrl + P) để biến chuột thành con trỏ laser trong bản trình bày PowerPoint của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh Presenter Mode. Tính năng này đã là một phần của PowerPoint trong nhiều năm, nhưng gần đây mới được tích hợp cho các thiết bị màn hình cảm ứng. Nếu bạn giữ ngón tay hoặc bút cảm ứng trên thiết bị, con trỏ laser giả nút màu đỏ sẽ xuất hiện.

 6 – Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Power Map là một phần của các tính năng trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ và tương tác trong Excel, được cải tiến với Power BI, giải pháp để phân tích, trực quan hóa và chia sẻ thông tin chi tiết về dữ liệu.

power map excel

Bạn có thể biến các hàng dữ liệu thành bản đồ tương tác 3D với Power Map, bao gồm khả năng lọc dữ liệu bằng ba bộ lọc khác nhau: List (Danh sách), Range (Phạm vi), hoặc Advanced (Nâng cao).

7 – Chỉnh sửa và chuyển đổi sang PDF dễ dàng

Việc chuyển từ file Word, Excel, PowerPoint sang file PDF với Office và Microsoft 365 đã dễ dàng hơn nhờ tích hợp tính năng Save as PDF.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉnh sửa file PDF thì chuyển nó thành word mà không lo các vấn đề về định dạng bị thay đổi như trước đây.

8 – Resume Reading giúp bạn đọc tiếp các nội dung dang dở trong Word

Tính năng Resume Reading trong Word cho phép bạn đọc tiếp tục nơi bạn đã dừng lại, ngay cả trên các thiết bị khác nhau! Word tự động đánh dấu trang cuối cùng bạn đã đọc.

Để sử dụng Resume Reading, bạn phải mở tài liệu được lưu trên đám mây. Để sử dụng tính năng này, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  • Mở tài liệu được lưu trữ trên đám mây
  • Bạn sẽ nhận thấy biểu tượng dấu trang ở bên phải
  • Cuộn qua nó và bạn sẽ thấy tùy chọn để tiếp tục nơi bạn đã dừng lại
  • Nhấp vào liên kết và Word sẽ đưa bạn đến vị trí con trỏ của bạn khi bạn đóng tài liệu lần cuối

9 – 50GB bộ nhớ email

Mỗi người dùng sẽ nhận được 50GB dung lượng lưu trữ vớ Exchange Online cho email, calendar, task, note, contact và tệp đính kèm.

Bạn có thể tiết kiệm thêm dung lượng trong hộp thư của mình bằng cách sử dụng bộ lưu trữ đám mây OneDrive để chia sẻ tệp đính kèm.

Nói đến dung lượng lưu trữ thì Drive trong Google Workspace dành cho doanh nghiệp có thể ngang tầm với Microsoft 365.

10 – Truy xuất phiên bản phù hợp của tài liệu

Nếu không chắc, tài liệu đang xem có phải là bản hoàn thiện hay không, vào phần lịch sử để biết được các thay đổi, ai là người thay đổi, đã chỉnh sửa những gì… nhờ tính năng đồng tác giả của Office và Microsoft 365. Bạn cũng có thể hoàn nguyên về phiên bản mà bạn cho là hợp lý hơn.

Lưu ý, tính năng này chỉ khả dụng khi bạn sử dụng Office Online (Office trên web). Office tải về máy tính không có tính năng này. Nghĩa là bạn không thể khôi phục bản sao đã bị xóa của Excel, Word hay PowerPoint.

11 – Trả lời email mà không cần mở nó

Bật Reading Pane –  tính năng đọc trước trong Outlook để trả lời email mà không cần mở nó.

Reading Pane sẽ cho phép bạn xem trước nội dung email, nhấn Trả lời và gửi phản hồi của bạn trong cùng một cửa sổ Outlook chính. Kết hợp tính năng này với Conversations View – Chế độ xem cuộc hội thoại để trả lời email nhanh hơn. Bạn sẽ không phải mở các cửa sổ khác nhau cho mỗi tin nhắn.

 12 – Làm việc ngoại tuyến và tải lên các thay đổi sau đó

Bộ nhớ OneDrive của bạn được đồng bộ hóa với thiết bị của bạn, vì vậy bạn có thể chọn làm việc ngoại tuyến trên các tệp. Ngay sau khi bạn kết nối lại với Internet, các phiên bản mới sẽ tự động được tải lên bộ nhớ. Phiên bản mới cũng sẽ được gửi đến bất kỳ thiết bị được kết nối nào khác.

Việc đồng bộ làm việc offline và online và giúp bạn linh hoạt hơn, không phụ thuộc vào mạng internet trong một số trường hợp.

13 – Làm việc mọi nơi từ mọi thiết bị

Bạn sẽ nhận được Office Web Apps khi đăng ký Office hoặc Microsoft 365, vì vậy bạn có thể làm việc trên các tệp đám mây của mình từ bất kỳ trình duyệt Web cập nhật nào trên máy tính được kết nối Internet. Bạn không cần phải cài đặt phần mềm Office trên máy tính.

bộ office trên nhiều thiết bị

Bạn cũng có quyền truy cập vào Ứng dụng Office dành cho thiết bị di động để có thể sử dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneDrive (tùy gói) trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình khi đang di chuyển. Tải xuống chúng từ cửa hàng thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

14 – Microsoft Planner giúp lập kế hoạch làm việc nhóm dễ dàng

Microsoft Planner sẽ giúp bạn và nhóm của mình lập kế hoạch quy trình làm việc và tổ chức cộng tác thông minh hơn. Sử dụng công cụ quản lý dự án này để tạo kế hoạch, sắp xếp và phân công nhiệm vụ, chia sẻ tệp, đặt ngày đến hạn và cung cấp cập nhật trạng thái. Tất cả công việc này được thực hiện thông qua thông báo email và trang tổng quan trực quan.

15 – Hộp thư đến email thông minh có thể tự xử lý để ngăn nắp hơn

Tính năng Clutter của Microsoft sẽ sử dụng các quy tắc hộp thư của bạn để tự động sắp xếp email, giữ cho các email có mức độ ưu tiên cao được hiển thị trước tiên. Email khác sẽ được chuyển vào thư mục Clutter để bạn có thể xem sau.

Trong 15 tính năng thú vị này của Micorsoft 365 và Office chắc hẳn bạn đã sử dụng một vài thứ, ngay bây giờ hãy thử sử dụng ngay những tính năng còn lại để giúp công việc trơn tru và nhanh hơn nào!

Chúc bạn thành công.

YÊU CẦU CẤU PHẦN

 

Máy tính và bộ xử lý

 

HĐH Windows: 1,6 GHz trở lên, 2 lõi

 

macOS: Bộ xử lý Intel

 

Bộ nhớ

 

HĐH Windows: RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)

 

macOS: RAM 4 GB

 

Đĩa cứng

 

HĐH Windows: 4 GB dung lượng đĩa sẵn dùng

 

macOS: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng; định dạng đĩa cứng HFS+ (còn gọi là Mac OS Extended) hoặc APFS Bản cập nhật có thể yêu cầu phải có dung lượng lưu trữ bổ sung theo thời gian.

 

Màn hình

 

HĐH Windows: Độ phân giải màn hình 1280 x 768 (32 bit yêu cầu tính năng tăng tốc phần cứng dành cho 4K trở lên)

 

macOS: Độ phân giải màn hình 1280 x 800

 

Đồ họa

 

HĐH Windows: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update).

 

macOS: Không có yêu cầu về đồ họa.

 

Hệ điều hành

 

HĐH Windows: Windows 10, Windows 8.1, Windows Server 2019, Windows Server 2016

 

macOS: Một trong ba phiên bản macOS mới nhất. Khi có phiên bản macOS chính mới được phát hành thì là phiên bản macOS này và hai phiên bản trước đó.

 

Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy sử dụng bản dựng mới nhất của bất kỳ hệ điều hành nào được chỉ định ở trên. Tình trạng sẵn có của tính năng và chức năng sản phẩm có thể khác nhau trên các hệ thống cũ hơn (Tìm kiếm Chính sách vòng đời của Microsoft).

 

Trình duyệt

 

Phiên bản hiện hành của Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, Chrome hoặc Firefox. Xem thêm chi tiết.

 

Phiên bản .NET

 

HĐH Windows: một số tính năng có thể yêu cầu cài đặt .NET 3.5 hoặc 4.6 trở lên.

 

Khác

 

Chức năng internet cần có kết nối internet. Có thể mất phí.

 

Để sử dụng một số tính năng bổ sung của Outlook, bạn cần cài đặt Microsoft Edge WebView2.

 

Chức năng cảm ứng đa điểm yêu cầu có thiết bị hỗ trợ cảm ứng, tuy nhiên mọi tính năng và chức năng luôn sẵn dùng khi sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị nhập tiêu chuẩn hay trợ năng khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 10 hoặc Windows 8.1.

 

Chức năng và đồ họa của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc khả năng kết nối máy chủ.

 

Cần có tài khoản Microsoft hoặc tài khoản của tổ chức để cấp phép và truy nhập các dịch vụ.

 

Skype cần có camera tiêu chuẩn của máy tính xách tay hoặc camera video USB 2.0, micrô và thiết bị ra âm thanh để tận dụng toàn bộ các tính năng gọi phong phú.

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng