Trang chủ
Cửa hàng

Ổ cứng di động HDD WD My Passport 4TB 2.5″, 3.2 (WDBPKJ0040BRD-WESN) (Đỏ)

– Dung lượng: 4TB
– Giao tiếp: 1 cổng USB 3.2 Gen1 (tương thích với chuẩn usb 3.0 và 2.0 trên máy tính)
– Màu sắc: Đỏ
– Chất liệu: Vỏ nhựa cao cấp
– Tốc độ: 10Gb/s max
– Bảo hành: 36 tháng (MC)

4,590,000

MUA NGAY

Ổ My Passport là bộ lưu trữ di động đáng tin cậy, với thiết kế mới, sành điệu nằm gọn trong lòng bàn tay, có không gian để lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Được kết hợp hoàn hảo với phần mềm WD Backup ™ và bảo vệ mật khẩu, ổ đĩa My Passport giúp giữ an toàn cho nội dung cuộc sống số của bạn.

Phong cách mỏng

Hãy tận dụng tối đa hành trình của bạn với phong cách phù hợp với bạn. Ổ cứng gắn ngoài HDD 4TB WD My Passport WDBPKJ0040BRD-WESN đã được thiết kế lại để có một yếu tố hình thức mỏng, thuận tiện và có sẵn trong một loạt các màu sắc rực rỡ.

Sao lưu nhanh chóng

Đảm bảo mọi thứ bạn tạo trong hành trình cuộc sống của riêng bạn – ảnh, video, nhạc và tài liệu – không bị mất. Ổ cứng gắn ngoài HDD 4TB WD My Passport WDBPKJ0040BRD-WESN được trang bị phần mềm WD Backup ™ có thể được thiết lập để tự động chạy theo lịch trình của bạn. Chỉ cần chọn thời gian và tần suất để sao lưu các tệp quan trọng từ hệ thống của bạn vào ổ My Passport.

Lưu trữ di động My Passport đã sẵn sàng ngay lập tức bao gồm tất cả các dây cáp cần thiết. Và với SuperSpeed USB, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu sao lưu mọi thứ trong cuộc sống của mình và tiếp tục tiến về phía trước.

Dung lượng
4TB
Giao tiếp
1 cổng USB 3.2 Gen1 (tương thích với chuẩn usb 3.0 và 2.0 trên máy tính)
Tốc độ
10Gb/s max
Chất liệu
Vỏ nhựa cao cấp
Kích thước
2.5 inch
Khối lượng
210g
Bảo hành
36 tháng
Hãng sản xuất
WD
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng