Trang chủ
Cửa hàng

Ổ cứng gắn ngoài WD My Passport Portable1TB – 2.5 inch – WDBYVG0010BBL-WESN- Blue

– Dung lượng: 1TB
– Giao tiếp: 1 cổng USB 3.2 Gen1 (tương thích với chuẩn usb 3.0 và 2.0 trên máy tính)
– Màu sắc: Xanh
– Chất liệu: Vỏ nhựa cao cấp
– Tốc độ: 10Gb/s max
– Bảo hành: 36 tháng (MC)

1,590,000

MUA NGAY

Ổ cứng HDD WD My Passport là một ổ HDD lưu trữ di động đáng tin cậy dành cho bạn, mang đến sự tự do, thoải mái. Với thiết kế sành điệu, nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Cùng với không gian lưu trữ rộng lớn bạn có thể dễ dàng sắp xếp hình ảnh, video, các tệp của mình một cách dễ dàng. Sự kết hợp hoàn hảo với phần mềm WD Backup và bảo vệ với mật khẩu, ổ đĩa sẽ giúp giữ liệu của bạn luôn được an toàn.

Thiết kế phong cách mỏng

Ổ cứng gắn ngoài HDD 1TB WD My Passport WDBYVG0010BBL-WESN có thiết kế mỏng, thuận tiện và có sẵn nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Sao lưu tiện lợi

Ổ cứng gắn ngoài HDD 1TB WD My Passport WDBYVG0010BBL-WESN đảm bảo mọi dữ liệu của bạn được an toàn và không bị mất. Nhờ có phần mềm WD Backup có thể được thiết lập tự động chạy theo lịch trình của bạn. Chỉ cần chọn thời gian và tần suất để sao lưu các tệp quan trọng từ máy của bạn vào ổ cứng.

Bảo mật ổ cứng

Dữ liệu của bạn được giữ an toàn với bảo vệ mật khẩu My Passort và mã hóa phần cứng AES 256-bit tích hợp. Chỉ cần cài đặt mật khẩu và đặt mật khẩu cá nhân của riêng bạn bằng WD Discovery.

Dung lượng
1TB
Giao tiếp
1 cổng USB 3.2 Gen1 (tương thích với chuẩn usb 3.0 và 2.0 trên máy tính)
Tốc độ
10Gb/s max
Chất liệu
Vỏ nhựa cao cấp
Kích thước
2.5 inch
Khối lượng
120g
Bảo hành
36 tháng
Hãng sản xuất
WD
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng