Trang chủ
Cửa hàng

Ổ cứng HDD 8TB Western Digital My Cloud EX2 Ultra WDBVBZ0080JCH-SESN

– Dung lượng: 8TB

– Kết nối: Mạng Ethernet tốc độ cao, USB 3.0

– Tương thích: Windows, macOS, Thiết bị DLNA / UPnP

– Kích thước: 171.45 mm x 154.94 mm x 99.06 mm

– Bảo hành: 24 tháng (MC)

13,950,000

MUA NGAY

WD My Cloud EX2 Ultra 8TB WDBVBZ0080JCH-SESN (Dual-Core | RAM 1GB | 2 BAY 3.5″ | RJ45 | USB) là một NAS gia đình với hiệu suất mạnh mẽ có hai khoang ổ cứng HDD SATA 3,5” để sao lưu, đồng bộ và chia sẻ dữ liệu của bạn trên mạng LAN và Internet.

 

Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng

Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng
My Cloud EX2 Ultra 8TB WDBVBZ0080JCH-SESN có thể được tìm thấy nhanh chóng trên mạng của bạn và được cài đặt qua web, giúp quá trình thiết lập trở nên đơn giản và trực quan. Và với các khay ổ đĩa dạng kéo trượt bạn có thể dễ dàng thêm hoặc thay thế ổ cứng HDD chỉ trong chốc lát.

 

Truy cập từ mọi nơi

Truy cập từ mọi nơiBạn có thể dễ dàng lưu, truy cập và phát trực tuyến nội dung của bạn trên WD My Cloud EX2 Ultra 8TB WDBVBZ0080JCH-SESN ở bất kỳ đâu bạn có kết nối internet bằng ứng dụng di động My Cloud OS 5 hoặc truy cập web MyCloud.com.

 

Được thiết kế để phát trực tuyến mượt mà

Được thiết kế để phát trực tuyến mượt mà
Được trang bộ xử lý lõi kép Marvell ARMADA385 Cortex A9 Dual-Core 1.3 GHz mạnh mẽ, bạn sẽ nhận được tốc độ truyền cực nhanh để phát trực tuyến hiệu suất cao. Nó cũng đi kèm với 1GB bộ nhớ DDR3, vì vậy bạn có thể thực hiện đa nhiệm một cách dễ dàng. Máy chủ Plex Media có thể tải xuống giữ cho tất cả ảnh, video và nhạc của bạn được sắp xếp đẹp mắt và luôn sẵn sàng để phát trực tuyến đến PC, Laptop, máy tính bảng, điện thoại di động, hoặc trình phát đa phương tiện được chứng nhận khác.

 

Nhiều tùy chọn RAID

Nhiều tùy chọn RAID
NAS WD My Cloud EX2 Ultra 8TB WDBVBZ0080JCH-SESN được cấu hình sẵn với ổ cứng WD Red, được xây dựng đặc biệt cho hệ thống NAS để cải thiện hiệu suất trong môi trường 24×7, với cài đặt RAID, bạn có thể tùy chỉnh hệ thống của mình với cấu hình phù hợp nhất với bạn. Sử dụng RAID 0 để nâng cao hiệu suất, RAID 1 để bảo vệ dữ liệu được sao chép hoặc cấu trúc JBOD / mở rộng cho các cấu hình không phải RAID.

 

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ
Phần mềm Acronis True Image dành cho Western Digital có sẵn mang đến khả năng bảo vệ không gian mạng an toàn, hiệu quả, tích hợp tính năng sao lưu từng đoạt giải thưởng với khả năng bảo vệ dựa trên AI chống lại các cuộc tấn công ransomware và cryptojacking. Phần mềm Acronis True Image for Western Digital sao lưu mọi thứ từ hệ điều hành và ứng dụng đến cài đặt và các tệp riêng lẻ, hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows và máy Mac.

 

Hỗ trợ mã hóa

Hỗ trợ mã hóaĐược trang bị mã hóa 256 AES, nó giúp bảo mật các tệp được lưu trữ của bạn trên toàn bộ mạng của bạn. Cho dù bạn đang sử dụng PC Windows hay Mac, nội dung của bạn vẫn được bảo vệ.

 

Hệ điều hành đám mây

Western Digital My Cloud OS
My Cloud OS 5 có các bản cập nhật bảo mật mới nhất giúp tăng cường bảo mật dữ liệu, cải thiện độ tin cậy của kết nối, trải nghiệm ứng dụng web và thiết bị di động hiện đại, cũng như cải thiện khả năng xem và chia sẻ ảnh / video. Sử dụng ứng dụng web hoặc di động để truy cập từ xa và chia sẻ các tệp, ảnh và video bạn lưu trên My Cloud NAS của mình từ bất kỳ đâu có kết nối Internet.

 

Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba

Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ baNAS WD My Cloud EX2 Ultra 8TB WDBVBZ0080JCH-SESN hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng phổ biến cho trải nghiệm được cá nhân hóa. Sử dụng các ứng dụng như Plex, Dropbox, WordPress và hơn thế nữa, bạn có thể tùy chỉnh NAS của mình cho các nhu cầu cụ thể của riêng bạn.

Loại sản phẩm Ổ Lưu Trữ Mạng – NAS
Hãng sản xuất Western Digital
Model WD My Cloud EX2 Ultra 8TB WDBVBZ0080JCH-SESN
CPU Marvell ARMADA385 Cortex A9 Dual-Core 1.3 GHz
RAM 1GB DDR3
Dung lượng 8 TB HDD WD RED
Số lượng khay 2 x 3.5″
Giao diện ổ đĩa tương thích SATA III
RAID RAID 0, 1, JBOD, SPAN
Kết nối 1 x RJ45 (Gigabit Ethernet)
2 x USB Loại A (USB 3.1 / USB 3.2 Thế hệ 1 (5 Gb / giây))
Yêu cầu hệ thống Windows 10, Windows 8, Windows 7 hoặc hệ điều hành Windows Vista
Mac OS X El Capitan, Yosemite, Mavericks hoặc hệ điều hành Mountain Lion
Thiết bị DLNA / UPnP để phát trực tuyến
Bộ định tuyến cho kết nối Internet
Trình duyệt được hỗ trợ Microsoft Edge
Internet Explorer 10 trở lên
Safari 6 trở lên
Firefox 30 trở lên
Google Chrome 31 trở lên trên Windows và Mac OS
Hệ thống tệp được hỗ trợ EXT2, EXT3, EXT4, FAT, FAT32, HFS +, NTFS
Các giao thức được hỗ trợ AFP
Bonjour
CIFS/SMB
DHCP
DLNA
FTP
IPv4
IPv6
NFS
SMB
SNMP
SSH
SSL
UPnP
WebDAV
iSCSI
Mã hóa 256-Bit AES
Nguồn điện đầu vào AC 100 đến 240 VAC, 50/60 Hz
Môi trường Nhiệt độ hoạt động: 5° C đến 35° C
Nhiệt độ không hoạt động: -20° C đến 65° C
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) 171.45 mm x 154.94 mm x 99.06 mm
Trọng lượng 5.0 lbs (2.3kg)
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng