Trang chủ
Cửa hàng

Ổ cứng SE SSD 2TB WD Elements WDBAYN0020BBK-WESN

– Dung lượng: 2TB
– Giao tiếp: USB 3.0 Micro B
– Tốc độ: Tốc độ đọc lên đến 400MB/s
– Bảo hành: 36 tháng (MC)

7,890,000

MUA NGAY

Với kích thước bỏ túi, gọn nhẹ, WD Elements SE SSD hoàn toàn có thể nằm gọn gàng trong balo hoặc túi quần, cho bạn thuận tiện trong việc mang theo và sử dụng ở bất cứ nơi nào.

Sản phẩm cung cấp tốc độ đọc lên đến 400MB/s, sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.0 giúp bạn lưu trữ, di chuyển dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm được nhiều việc hơn.

Có thể chịu đựng khi rơi từ độ cao 2 mét mà không bị bất kỳ vấn đề gì, ổ cứng di động WD Elements SE SSD được thiết kế chống sốc tuyệt vời theo tiêu chuẩn của Western Digital để trở thành ổ đĩa lưu trữ chất lượng từ bên trong lẫn vẻ bên ngoài, mang lại hiệu suất đáng tin cậy và độ bền cực cao.

Cũng giống các sản phẩm khác của hãng, WD Elements SE dễ dàng sử dụng, chỉ cần cắm và chạy mà không cần phải cài bất kỳ phần mềm nào.

WD Elements SE SSD truy cập tập tin của bạn mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm tương thích với PC, Mac, thiết bị Android, máy chơi game,… Bao gồm trong hộp là cáp USB 3.0 giúp quá trình sao chép dữ liệu dễ dàng với mọi người dùng.

Ổ cứng SSD di động WD Elements SE được thiết kế và sản xuất bằng những thành phần linh kiện và chất liệu đã được thử nghiệm và kiểm chứng chặt chẽ từ WD để mang đến một sản phẩm có độ bền lâu dài, cho bạn sự tin tưởng tối đa về chất lượng của WD.

Dung lượng
2TB
Giao tiếp
USB 3.0 Micro B
Mã hóa
Đang cập nhật
Tốc độ
Tốc độ đọc lên đến 400MB/s
Phân loại
Đang cập nhật
MTBF
Đang cập nhật
NAND Flash
Đang cập nhật
Hệ điều hành hỗ trợ
Windows® 10 , macOS , Big Sur, Catalina, Mojave, Định dạng exFAT để tương thích với Windows và MacOS. Một số hệ điều hành có thể phải định dạng lại.
Kích thước
64.51mm x 64.51mm x 8.63mm
Khối lượng
28g
Bảo hành
36 tháng
Hãng sản xuất
Western
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng