Trang chủ
Cửa hàng

RAM desktop KINGMAX (1 x 32GB) DDR5 4800MHz (KM-LD5-4800-32GS)

– Dung lượng 1 x 32GB
– Thế hệ DDR5
– Bus 4800MHz
– Voltage 1.1V
– Bảo hành: 36 tháng (VS)

6,990,000

MUA NGAY

RAM desktop KINGMAX 32GB DDR5 (KM-LD5-4800-32GS) là dòng RAM cao cấp của KingMax với giá thành dễ tiếp cận nhưng vẫn đem đến hiệu năng vượt trội chuẩn DDR5 hoàn toàn mới. Với nhiều cải tiến vượt trội vượt bậc, KINGMAX muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thiết kế tiêu chuẩn, linh kiện chất liệu cao cấp

RAM desktop KINGMAX DDR5 với thiết kế tiêu chuẩn của một chiếc ram thông dụng để phù hợp hơn với các thiết bị. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế ram, KingMax luôn hướng đến sự hoàn thiện cao về thiết kế của mình nhằm đem lại sự thuận lợi trong quá trình sử dụng của người dùng.

Bộ nhớ RAM desktop KINGMAX DDR5 còn đặc biệt hơn khi được sản xuất với linh kiện có chất liệu cao cấp giúp giảm tối thiểu các tình trạng hư hỏng do va chạm mạnh, tăng cường tuổi thọ của chiếc RAM desktop này. Đồng thời PCB với tone màu đen đẹp mắt cũng giúp phần tăng tính thẩm mỹ cao cho chiếc ram.

Hiệu suất vượt trội nâng cấp công suất, hoạt động ổn định và bền bỉ

Bên cạnh việc tăng tốc độ truyền dữ liệu của RAM desktop KINGMAX này thì KINGMAX còn trang bị cho chiếc ram này với bus ram lên đến 4800MHz và một bộ nhớ dung lượng cao đến 32GB. Với việc sở hữu tốc độ bus cao hơn nhiều so với DDR4 đem lại hiệu suất chơi game và làm việc vượt trội và khả năng tiêu thụ điện năng thấp.

Với RAM desktop KINGMAX này bạn có thể dễ dàng ép xung mà không gặp bất kỳ vấn đề rắc rối nào khi điều chỉnh BIOS theo cách thủ công. Nó có khả năng tương thích cao ở thế hệ DDR5, do đó người dùng có thể tùy chỉnh để xây dựng hệ thống của bạn để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Hơn nữa với nhiều khảo sát nghiêm ngặt cho RAM desktop KINGMAX về khả năng tương thích với các bo mạch chủ DDR5 chính thống hiện nay để đảm bảo tính ổn định của nó với tất cả các bo mạch chủ phổ biến trên hiện nay. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề phải dùng thiết bị tương thích nào khi mua bộ nhớ tốc độ cao này.

Model: KM-LD5-4800-32GS

Loại RAM: DDR5

Dung lượng: 32GB (1x32GB)

Bus: 4800MHz

Độ trễ: CL40

Điện áp: 1.1V

Tản nhiệt: Không

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng