Trang chủ
Cửa hàng

Tai nghe Logitech ZONE PLUS có dây

– Loại: Loạt mic MEMS kép đa hướng

– Độ nhạy tần số: 85 ~ 20KHz @-3dB (độ nhạy tần số mic ECMLoa

– Độ nhạy tần số (chế độ âm nhạc): 30 ~ 13KHz @ -10dB

– Độ nhạy tần số (chế độ trò chuyện): 100 ~ 8KHz theo TIA920

– Tuân thủ về âm thanh: Tuân thủ tiêu chuẩn EN 50332

– Thời gian sử dụng pin (thời gian trò chuyện): 14 giờ (ANC bật), 15 giờ (ANC tắt)

– Thời gian sử dụng pin (thời gian nghe): 14 giờ (ANC bật), 16 giờ (ANC tắt)

– Bảo hành: 12 tháng (DL)

Original price was: 6,990,000₫.Current price is: 5,699,000₫.

MUA NGAY

Tai nghe Logitech Zone wireless dùng cho họp trực tuyến tốt nhất

Tai nghe Bluetooth® được thiết kế để giúp bạn làm việc từ bất kỳ đâu với âm thanh vượt trội, mic gấp-để-tắt tiếng và tính năng sạc không dây Qi.

THIẾT KẾ THOẢI MÁI ĐỂ SỬ DỤNG THỜI GIAN DÀI

Quai đeo bọc silicone có trọng lượng nhẹ và tạo ra lực kẹp vừa đủ thoải mái khiến bạn quên đi mình đang đeo một chiếc tai nghe có hiệu suất cao. Miếng đệm tai nghe giả da rất êm ái và thông thoáng giúp cho đôi tai của bạn không bị nóng. Zone Wireless ngăn chặn âm thanh từ lúc bạn đeo nó và thiết kế gập được khiến bạn dễ xếp gọn để cất đi.

 

NÂNG CẤP MỌI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Kiểm soát môi trường âm thanh của bạn với Zone Wireless, tai nghe Bluetooth® được thiết kế để giúp bạn giao tiếp, hợp tác và tập trung trong những không gian làm việc bận rộn. Zone Wireless Plus có thể kết nối tới sáu thiết bị ngoại vi không dây Logitech Unifying™ thông qua một đầu thu duy nhất.

 

KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG

Với tính năng khử tiếng ồn chủ động giảm đáng kể âm thanh không mong muốn xung quanh, tai nghe Zone Wireless có thể giúp bạn tập trung vào công việc đang làm và hoàn thành nhiều việc hơn. Hãy coi nó là một cánh cổng cá nhân tạo ra sự yên bình giữa biển tiếng ồn gây mất tập trung. Cùng một không gian làm việc, nhưng với trải nghiệm âm thanh do bạn kiểm soát.

LÝ TƯỞNG ĐỂ NGHE NHẠC VÀ TRÒ CHUYỆN

Các kỹ sư về âm thanh của Logitech đã tinh chỉnh âm thanh tai nghe trong hàng thập kỷ và kết quả là âm thanh trong trẻo như khi bạn trải nghiệm âm nhạc của mình với Zone Wireless. Đối với các cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc cuộc gọi hội nghị, mic khử tiếng ồn sẽ cách ly giọng nói của bạn với tiếng ồn xung quanh cho cuộc trò chuyện rõ ràng hơn và kiểm soát âm phụ giúp bạn điều chỉnh âm lượng giọng nói về đúng mức.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Zone Wireless có giao diện trực quan và đơn giản để điều chỉnh âm lượng, phát/tạm dừng âm nhạc và bắt đầu/kết thúc cuộc gọi. Cần mic có chức năng gấp-để-tắt tiếng, cùng với các nút điều khiển giúp dễ dàng tiếp cận nguồn, khử tiếng ồn chủ động và ghép cặp Bluetooth không dây. Zone Wireless hỗ trợ sạc không dây Qi2Bộ sạc không dây Qi được bán riêng và bao gồm một ứng dụng di động đồng hành hỗ trợ thiết lập dễ dàng và điều khiển đơn giản cho các chức năng tai nghe như tắt tiếng và thiết lập sẵn EQ.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHO MICROSOFT TEAMS

Zone Wireless được Chứng nhận cho Teams để đảm bảo trải nghiệm âm thanh liền mạch trong khi sử dụng Teams để trò chuyện, gọi điện hoặc hội thảo video. Phiên bản Teams của Zone Wireless cũng hỗ trợ hoàn toàn Skype® for Business.

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng