Trang chủ
Cửa hàng

Tai nghe Razer Barracuda X-Wireless Multi-Platform Gaming and Mobile Headset_RZ04-03800100-R3M1

– Chất liệu: Earpads bọt nhớ FlowKnit siêu mềm
– Cổng kết nối: Không dây USB-C (2,4 GHz); 3,5 mm Analog
– Chiều dài dây: 1,5 m
– Bảo hành: 24 tháng (FPT)

Giá gốc là: 2,599,000₫.Giá hiện tại là: 2,499,000₫.

MUA NGAY

Razer Barracuda X là tai nghe chơi game không dây linh hoạt, nhẹ được thiết kế để sử dụng liền mạch trên PC, PlayStation, Nintendo Switch và Android.

Không có bước ghép nối bổ sung, không cần tải xuống phần mềm bổ sung, không có rắc rối. Chỉ cần cắm bộ thu phát không dây USB-C vào nền tảng mong muốn của bạn và tai nghe không dây 4 trong 1 của chúng tôi ngay lập tức được ghép nối để chơi. Có sẵn cáp analog 3.5mm để chuyển tai nghe thành dây khi cần thiết.

Siêu nhẹ chỉ 250g, tai nghe không dây đa nền tảng được thiết kế để mang lại sự thoải mái lâu dài và sử dụng cả ngày.

Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế cho phép các kỹ sư âm thanh của chúng tôi điều chỉnh tùy chỉnh từng trình điều khiển âm thanh như thể có ba trình điều khiển âm thanh, cho phép tái tạo riêng lẻ các tần số âm thanh cao, trung bình và thấp. Điều này không chỉ mang lại âm ba phong phú hơn, âm trung sáng hơn và âm trầm mạnh mẽ, mà còn mang lại âm thanh rõ ràng, không bị vẩn đục.

Bằng cách triệt tiêu âm thanh từ phía sau và hai bên, micrô cung cấp khả năng thu nhận giọng nói và loại bỏ tiếng ồn tốt hơn, đảm bảo cải thiện độ rõ ràng và thể hiện giọng nói của bạn một cách tự nhiên.

Khi nút nguồn trên Razer Barracuda X tăng gấp đôi như một nút phát lại âm thanh, nó cung cấp khả năng điều khiển dễ dàng truy cập mà không yêu cầu sử dụng điện thoại của bạn.

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng