Trang chủ
Cửa hàng

Tai nghe Razer Kaira Pro for Xbox_RZ04-03470100-R3M1

– Màu sắc: Đen
– Chất liệu: Earpads đệm tai bằng vải lai và đệm mút hoạt tính
– Cổng kết nối: Bluetooth
– Chiều dài dây: 0m
– Bảo hành: 24 tháng (FPT)

Original price was: 4,499,000₫.Current price is: 4,099,000₫.

MUA NGAY

Tai nghe Razer Kaira Pro for Xbox_RZ04-03470100-R3M1 — tai nghe không dây dành cho Xbox Series X/S và chơi game trên thiết bị di động. Được trang bị trình điều khiển tốt nhất và micrô, hãy trải nghiệm âm thanh xuất sắc và trò chuyện thoại cho bảng điều khiển và trò chơi di động vô song.

Tai nghe Razer Kaira Pro for Xbox bao gồm màng chắn được phủ titan, giúp tăng thêm độ rõ ràng cho bất kỳ âm thanh nào bạn nghe để mọi âm thanh bạn nhận được luôn sắc nét và rõ ràng.

Kiểu thu âm trên micrô 9,9mm có thể tháo rời này có khả năng loại bỏ tiếng ồn từ các bên nhiều hơn so với micrô cardioid và mang lại sự tái tạo chân thực cho giọng nói của bạn nhờ phản hồi tần số thấp nhạy cảm và vỏ micrô mở được thiết kế để giảm thiểu sự cản trở.

Để giữ cho bạn ở phong độ đỉnh cao trong khi chơi game, tai nghe Razer Kaira Pro for Xbox sử dụng kiểu dệt thoáng khí mới giúp giảm thiểu mồ hôi và nhiệt tích tụ do tiếp xúc với da, trong khi mật độ cải tiến của bọt siêu mềm làm giảm đáng kể lực kẹp của tai nghe.

Tần số đáp ứng
20 Hz – 20 kHz
Trở kháng
32 Ω (1 kHz)
Độ nhạy
108 dB
Chiều dài dây
0m
Đường kính tai nghe
56 mm x 67 mm
Cổng kết nối
Bluetooth
Microphone
Razer Chroma™ RGB underglow lighting
Kích thước driver
50 mm
Tương thích
Xbox One / Xbox One S / Xbox One X/ Xbox Series X|S PC (Windows 10 or higher) * *May require Xbox Wireless Adapter for Windows 10 (not included/ Sold Separately)
Khối lượng
330 g
Bảo hành
24 tháng
Hãng sản xuất
Razer
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng