Trang chủ
Cửa hàng

Thiết bị nhận tín hiệu logitech (Bolt USB Receiver)

– Màu: Đen
– Kích thước: 18,4 x 14,4 x 6,6 (mm)
– Đầu thu USB để sử dụng với chuột và bàn phím không dây Logi Bolt
– Bảo hành: 12 tháng (DGW)

249,000

MUA NGAY

THIẾT BỊ KẾT NỐI (RECEIVER) LOGITECH LOGI BOLT USB

Sử dụng đầu thu LOGITECH LOGI BOLT USB này để tạo ra kết nối không dây bảo mật, có hiệu suất cao giữa chuột, bàn phím hay bộ đôi không dây Logi Bolt và máy tính của bạn.

THIẾT BỊ KẾT NỐI RECEIVER LOGITECH LOGI BOLT USB 1

 

KẾT NỐI KHÔNG DÂY ỔN ĐỊNH, ĐÁNG TIN CẬY

Được thiết kế để đem lại tính bảo mật và hiệu suất cao, Logi Bolt đem lại kết nối mạnh mẽ và ổn định, không bị rớt mạng ở khoảng cách lên tới 10 m 1Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo môi trường vận hành và thiết lập máy tính., ngay cả trong môi trường không dây nhiều thiết bị.

THIẾT BỊ KẾT NỐI RECEIVER LOGITECH LOGI BOLT USB 1

TIẾT KIỆM VÀ THUẬN TIỆN

Một cổng là tất cả những gì LOGITECH LOGI BOLT USB cần đến. Sau khi cắm đầu thu, bạn có thể giữ nó ở đó. Mang máy tính xách tay và các thiết bị Logi Bolt được kết nối với bạn đi tới các không gian làm việc khác nhau và tiếp tục làm việc.

Thương hiệu Logitech
Xuất xứ thương hiệu Thụy Sỹ
Xuất xứ china
Cổng USB Yêu cầu Có sẵn cổng USB Loại A Windows︎ 10,11 trở lên macOS 10.14 trở lên Linux 1Các chức năng cơ bản của thiết bị không dây Logi Bolt sẽ được hỗ trợ mà không cần thêm trình điều khiển trong Chrome OS và hầu hết các bản phân phối phổ biến của Linux. Chrome OS 2Các chức năng cơ bản của thiết bị không dây Logi Bolt sẽ được hỗ trợ mà không cần thêm trình điều khiển trong Chrome OS và hầu hết các bản phân phối phổ biến của Linux.
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng