Trang chủ
Cửa hàng

Bàn phím cơ Logitech POP KEYS Wireless

– Loại kết nối: Bluetooth không dây (Bluetooth 5.1)

– Các phím switch cơ (Brown, tactile)Kích thước:  321,2 mm x 138,47 mm x 35,4 mm

– Trọng lượng (kèm pin): 779 g

– Pin: 2 x AAA

– Tuổi thọ pin: 36 tháng 12Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính.

– Yêu cầu: có sẵn cổng USB, Windows 10,11 trở lênmacOS 10.15 trở lên, Chrome OS 11Các phím emoji và phần mềm không được hỗ trợ

– Bảo hành: 12 tháng (DGW)

Original price was: 2,490,000₫.Current price is: 1,990,000₫.

MUA NGAY

Tính năng nổi bật

#1. Bộc lộ cảm xúc chỉ bằng một phím bấm

Nếu như lúc trước mỗi khi muốn sử dụng biểu tượng cảm xúc bản phải dùng chuột để chọn hay nhớ mã kĩ tự của nó thì giờ đây nó thật dễ dàng với bàn phím cơ biểu tượng cảm xúc Logitech. Mọi biểu cảm như Hạnh phúc? Tức giận? Đang yêu? … sẽ được tính hợp trong phím POP đi kèm với tám phím biểu tượng cảm xúc có thể hoán đổi để bạn có thể dễ dàng trộn và kết hợp để phù hợp với tâm trạng của mình. Bạn có thể gán những biểu tượng này cho bất kỳ biểu tượng cảm xúc hiện có nào mà bạn thích bằng phần mềm Logitech hoặc chạm vào phím menu biểu tượng cảm xúc để chọn từ đầy đủ các biểu tượng cảm xúc khi bạn trò chuyện với bạn bè.

Ban-phim-co-Logitech-POP-KEYS-Wireless-APShop

Bàn phím cơ Logitech POP KEYS Wireless tích hợp sẵn các phím biểu cảm tiện lợi

*Lưu ý: Biểu tượng cảm xúc và phần mềm hiện chỉ được hỗ trợ trên Windows và macOS.

#2. Go Mad for Mechanical

Bạn sẽ bị gây nghiệm mỗi khi sử dụng bàn phím cơ Logitech gaming bởi trải nghiệm gõ phím cực kì ấn tượng. Các switch đều rất chuẩn, đem lại độ phản hồi tốt, lực nhấn phím nhẹ hơn cùng với đó là các tiếng click cứ “lách cách” mỗi khi ấn cho cảm giác gõ cực kỳ trung thực và rõ ràng đến từng ngón tay.

#3. Các phím tắt mới tuyệt vời của FN

Mang lối thiết kế cổ điển nhưng điều đó không nói lên tất cả những gì mà mẫu bàn phím văn phòng này ẩn chứa. Toàn bộ 12 phím tắt FN mới mẻ cung cấp những gì bạn thực sự cần trong một kỉ nguyên công nghệ 4.0 như hôm nay giúp bạn cắt màn hình, kích hoạt chuyển giọng nói thành văn bản cũng như tắt tiếng micro của bạn trong một cuộc hội thoại chỉ bằng một lần nhấn phím.

 

Ban-phim-co-Logitech-POP-KEYS-Wireless-APShop

Bàn phím cơ Logitech POP KEYS Wireless đầy đủ các phím chức năng

#4. Kết nối với ba thiết bị cùng một lúc

Không gian làm việc đa phương tiện của bạn giờ đây sẽ trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết bởi bàn phím cơ không dây Logitech cho phép bạn ghép nối tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi thao tác nhập giữa chúng chỉ bằng một lần nhấn. Với một bàn phím cơ Logitech POP KEYS Wireless duy nhất, bạn có kết nối nó với máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn bằng công nghệ không dây Bluetooth® hoặc bộ thu USB Logi Bolt cùng khả năng tương thích mạnh mẽ trên nhiều nền tảng như Windows®, macOS, Chrome OS ™, Android ™, iOS và iPadOS.

#5. Nhỏ gọn và thoải mái kết hợp sử dụng lâu dài

Thuộc kiểu bàn phím TKL ưu tiên không gian để di chuyển chuột máy tính một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Các phím tròn có rãnh phù hợp với hình dạng đầu ngón tay của bạn để tạo cảm giác gõ vừa vặn và mượt mà. Cùng với thời lượng pin lên đến ba năm và các phím có thể chịu đựng lên đến 50 triệu lần chạm để bạn có thể tạo, trò chuyện và thể hiện bản thân mà không phải lo về chất lượng sản phẩm.

 

Ban-phim-co-Logitech-POP-KEYS-Wireless-APShop

Thương hiệu Logitech
Model Pop keys
Kết nối Bluetooth không dây tiết kiệm năng lượng (Bluetooth 5.1)
Phạm vi không dây 10 m
Switch Brown, tactile
Pin 2 x AAA
Thời lượng pin 36 tháng
Đèn báo chỉ (Led) Đèn LED báo pin, 3 đèn LED kênh Bluetooth, đèn LED Khóa chữ hoa (Caps Lock)
Phím đặc biệt 12 phím tắt FN bao gồm Phím phương tiện, Đàm thoại-thành-văn bản, Tắt tiếng Mic, Cắt màn hình4 phím tắt emoji (+4 phím emoji bổ sung để hoán đổi), 1 phím menu emoji

Nút bật/tắt với công nghệ tiết kiệm năng lượng

Kích thước 321.2×138.47×35.4(mm)
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng