Trang chủ
Cửa hàng

Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini Wireless

– Kiểu kết nối: Không dây

– Chuẩn giao tiếp: Wireless/ Bluetooth

– Màu: Xám đậm

– Bảo hành: 12 tháng (DGW)

Giá gốc là: 2,490,000₫.Giá hiện tại là: 2,099,000₫.

MUA NGAY

Sản phẩm Bàn phím không dây
Hãng sản xuất Logitech
Model MX Keys Mini
Kiểu kết nối Không dây
Chuẩn giao tiếp Wireles/ Bluetooth
Màu Xám đậm
Đặc điểm khác – MX Keys Mini – bàn phím tối giản dành cho người sáng tạo.Thiết kế thoải mái: làm tăng cảm giác các đầu ngón tay, giúp bạn dễ dàng dịnh hướng các ngón và mang đến sự nhịp nhàng khi đánh máy.

– Phím Fn thông minh hơn: Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho Windows® và macOS tại www.logitech.com/options giờ đây, cung cấp cho bạn sức mạnh để gửi biểu tượng cảm xúc, tắt tiếng và bật tiếng micrô của bạn cũng như kích hoạt tính năng trò chuyện bằng văn bản.

– Cảm biến tiệm cận phát hiện bàn tay của bạn, chiếu sáng bàn phím ngay khi ngón tay bạn tiếp cận. Các phím có đèn nền sẽ tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng và tắt khi bạn bước ra xa – tiết kiệm năng lượng cho những khoảnh khắc tràn MX – Keys Mini duy trì năng lượng lên đến 10 ngày sau mỗi lần sạc đầy – hoặc lên đến 5 tháng khi tắt đèn nền (Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện máy tính)

– Sử dụng cáp sạc USB-C để nạp thêm năng lượng.Dễ dàng ghép nối– MX Keys Mini với tối đa ba thiết bị cùng một lúc qua Bluetooth ® Low Energy, không cần sử dụng hết cổng USB để kết nối.đầy cảm hứng.Kết nối: Bluetooth. Yêu cầu : Windows 10 trở lên , macOS 10.15 trở lên

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng