Trang chủ
Cửa hàng

Bàn phím không dây Logitech K580

– Khoảng cách hoạt động không dây: 393,7 in (10m)

– Công nghệ không dây: Bộ thu thống nhất của Logitech hoặc công nghệ Bluetooth năng lượng thấp

– Tuổi thọ pin Bàn phím: 24 tháng

– Bảo hành: 12 tháng (DGW)

899,000

MUA NGAY

Sở hữu không gian của bạn.

Yêu thích Chromebook của bạn? Cuối cùng, bạn có thể hợp lý hóa thiết lập của mình với Phiên bản Chrome OS Bàn phím đa thiết bị K580. Nhập trên máy tính của bạn, chuyển đổi, sau đó nhập trên điện thoại của bạn — với bố cục được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị Chrome OS. Đó là người bạn đồng hành đa nhiệm hàng ngày của bạn.

K580

Được tạo cho Chrome OS

K580 là bàn phím ngoài nhỏ gọn lý tưởng cho Chromebook. Bố cục được thiết kế tùy chỉnh cho Chrome OS đặt tất cả các phím tắt, phím tìm kiếm và Trợ lý Google yêu thích của bạn ngay trong tầm tay bạn.

K580

Thiết kế mỏng, hiện đại

Có được một thiết lập bàn làm việc hiện đại, sạch sẽ và tạo ra một tuyên bố trực quan nhờ cấu hình siêu mỏng và thiết kế tối giản.

K580

Hoạt động liền mạch với Easy-Switch

K580 là bàn phím máy tính cũng hoạt động với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Nhập báo cáo trên máy tính của bạn, sau đó nhập tin nhắn trên điện thoại của bạn bằng một lần chạm đơn giản vào nút Easy-Switch.

K580

Kết nối theo cách bạn muốn

Kết nối qua không dây Bluetooth và / hoặc bộ thu USB 2,4 GHz được lưu trữ trong cửa pin. Tận hưởng kết nối không dây mạnh mẽ, an toàn với phạm vi 10m * và thiết lập không có cáp.

K580

Tối đa hóa không gian của bạn

Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn tận dụng tối đa không gian làm việc của mình. Với bàn phím số và tất cả các phím trong tầm tay mang lại năng suất tuyệt vời, ít phải mở rộng cánh tay hơn, vì vậy bạn có thể làm việc thoải mái trong thời gian dài hơn.

K580

Tiếng thì thầm êm ái, gõ thoải mái

Các phím chuyển đổi cấu hình thấp mang lại khả năng gõ kiểu máy tính xách tay linh hoạt và trải nghiệm làm việc cực kỳ yên tĩnh cho bạn và những người xung quanh.

K580

Tuổi thọ pin dài, đáng tin cậy

Tận hưởng thời lượng pin kéo dài 24 tháng * nhờ tính năng tự động chuyển sang chế độ ngủ hoạt động để tiết kiệm năng lượng khi bạn không nhập văn bản.

K580

Sản phẩm Bàn phím không dây
Hãng sản xuất Logitech
Model K580 Slim
Kiểu kết nối Không dây
Chuẩn giao tiếp Wireles/ Bluetooth
Màu Đen
Đặc điểm khác – Bàn phím không dây kết nối wireless hoặc bluetooth đồng thời cho 2 thiết bị. Phím tắt chuyển đổi dạng bàn phím cho hệ điều hành Windows hoặc Mac.
– Thiết kế mỏng, nhẹ với switch dạng low profile cho cảm giác gõ thoải mái, giảm thiểu tiếng ồn.
– Kết nối được với nhiều thiết bị như Laptop, PC, Điện thoại, Máy tính bảng,…
– Có khe để điện thoại
– Thời lượng pin lên đến 24 tháng, tích hợp chế độ tự động tắt khi không sử dụng
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng