Trang chủ
Cửa hàng

Bàn phím không dây Logitech K400 Plus

– Giao thức Logitech Unifying (2.4GHz)

– Phạm vi không dây: Phạm vi không dây >10 m

– Pin 2 x AA: 18 tháng (kèm theo)

– Bảo hành: 12 tháng (DGW)

  Liên hệ

Điều khiển thoải mái TV được kết nối với máy tính của bạn

Điều hướng máy tính được kết nối với TV của bạn dễ dàng hơn từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn. Với bàn di chuột / bàn phím TV tất cả trong một của Logitech, chỉ cần nhập, nhấp và cuộn để xem video, duyệt web và kiểm tra Facebook trên TV được kết nối với máy tính của bạn.

K400

Bàn phím không dây tích hợp với bàn di chuột

Tận hưởng khả năng điều khiển liền mạch giải trí từ máy tính đến TV của bạn mà không gặp rắc rối và lộn xộn với bàn phím và chuột riêng biệt. Các phím thoải mái, yên tĩnh và bàn di chuột lớn (3,5 inch) giúp điều hướng dễ dàng.

k400

Phạm vi không dây 10 mét / 33 ft

Xem video, duyệt web, trò chuyện với bạn bè và hơn thế nữa mà không có sự chậm trễ hoặc bỏ học khó chịu. Tận hưởng kết nối nhanh nhạy, không gặp sự cố ngay cả trong không gian rộng lớn. *

k400

Bàn phím TV thân thiện với phương tiện

Tận hưởng tương tác phương tiện thoải mái nhờ các phím âm lượng và mũi tên, phím tắt Windows / Android, nút nhấp chuột trái thứ hai để bạn có thể điều hướng và lựa chọn bằng hai tay, v.v.

K400

Đơn giản chỉ cần cắm và chạy

Việc thiết lập K400 Plus chỉ trong tích tắc. Cắm đầu thu Unifying nhỏ bé vào cổng USB và bắt đầu cuộc vui. Sử dụng bộ thu bàn phím để kết nối tối đa sáu thiết bị Unifying với máy tính của bạn.

K400

Tuổi thọ pin lâu dài

Hai pin AA cài đặt sẵn có tuổi thọ lâu đến mức bạn có thể quên K400 Plus sử dụng pin. (Thời lượng pin thực tế sẽ thay đổi tùy theo việc sử dụng, cài đặt và điều kiện môi trường.)

K400

Hoạt động với nhiều hệ điều hành

Được thiết kế để sử dụng với Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Android 5.0 trở lên và Chrome OS.

K400

Điều khiển có thể tùy chỉnh

Sử dụng K400 Plus ngay từ hộp, hoặc cá nhân hóa cài đặt bàn phím và bàn di chuột bằng phần mềm Logitech Options, có sẵn để tải xuống trên trang web Logitech.

K400

MÀU

,

Tính năng Thiết kế siêu mỏng, tích hợp các phím chức năng tiện dụng và bàn di chuột cảm ứng gồm hai phím bấm bên dưới giống như bàn di chuột laptop
Thông số kĩ thuật Bề mặt phím được phủ lớp sơn UV giúp chữ trên phím không bị phai mờ như các bàn phím thông thường.
Model K400 Plus
Kích thước 354 x 140 x 23.5 mm
Cổng kết nối Wireless 2.4GHz
Nguồn gốc Chính hãng
Màu sắc Đen
Thời hạn bảo hành 12 (tháng)
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng