Trang chủ
Cửa hàng

Bộ bàn phím và chuột không dây Logitech MK470

– Kiểu kết nối: Không dây
– Chuẩn kết nối: USB-Wireless
– Phím chức năng: 12 phím nóng
– Màu: Đen
– Bảo hành: 12 tháng (DGW)

1,149,000

MUA NGAY

Combo không dây mỏng MK470. Sở hữu không gian của bạn

Biến mọi không gian trở nên tối giản, hiện đại và yên tĩnh với MK470 Slim Combo – bàn phím và chuột siêu mỏng và có thiết kế chuyển tiếp hoàn hảo để hoàn thành công việc ngay cả trong không gian chật hẹp nhất.

Bộ kết hợp không dây MK470

Năng suất tiết kiệm không gian

Bàn phím nhỏ gọn bao gồm một bàn phím số và 12 phím tắt FN, cho tất cả các phím bạn cần. Chuột mỏng có thể dễ dàng cất giữ trong túi máy tính xách tay hoặc túi của bạn để làm việc hiệu quả khi di chuyển.

MK470

Nhập liệu & Mousing linh hoạt, thoải mái

Các phím cắt kéo cấu hình thấp mang đến trải nghiệm giống như máy tính xách tay quen thuộc và mượt mà trong khi hình dạng mượt mà của chuột thuận cả hai tay cho cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay.

Bộ kết hợp không dây MK470

Whisper-Quiet Work

Bàn phím êm và chuột giảm tiếng ồn * đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đồng nghĩa với trải nghiệm làm việc cực kỳ yên tĩnh cho bạn và cho những người xung quanh bạn.

Bộ kết hợp không dây MK470

Không dây dễ dàng, đáng tin cậy

Bộ thu USB cắm và chạy đơn giản cung cấp kết nối không dây mạnh mẽ, 2,4 GHz với phạm vi 33 foot. * Điều này có nghĩa là bạn sẽ có bàn làm việc không có cáp và tự do sắp xếp thiết bị của mình theo cách bạn muốn.

Bộ kết hợp không dây MK470

Thời gian sử dụng lâu hơn giữa các loại pin

Thời lượng pin lên đến 18 tháng cho chuột và 36 tháng cho bàn phím, nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc mất nguồn. Cả hai đều chuyển sang chế độ ngủ tiết kiệm pin khi không sử dụng.

MK470

MÀU

,

Sản phẩm Bộ bàn phím chuột không dây
Hãng sản xuất Logitech
Model MK470
Kiểu kết nối Không dây
Chuẩn kết nối USB-Wireless
Phím chức năng 12 phím nóng
Màu Đen
Tính năng khác Bộ bàn phím chuột không dây Logitech MK470 một bộ kết hợp bàn phím và chuột siêu mỏng, nhỏ gọn và có thiết kế chuyển tiếp hoàn hảo để hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Bàn phím nhỏ gọn bao gồm một bàn phím số và 12 phím tắt FN, cung cấp cho bạn tất cả các phím bạn cần để nhập dữ liệu hiệu quả, trong một bố cục phím chặt chẽ hơn. Chuột mỏng cực kỳ di động và bạn có thể dễ dàng cất giữ nó trong túi máy tính xách tay hoặc trong túi của mình để làm việc hiệu quả khi di chuyển

Các phím cắt kéo cấu hình thấp mang lại trải nghiệm gõ phím mượt mà và quen thuộc như máy tính xách tay. Hình dạng viên sỏi mịn của con chuột thuận cả hai tay tạo cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay.

Tuổi thọ pin 18 tháng cho chuột, và thời lượng pin 36 tháng cho bàn phím có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc mất điện. Cả hai phụ kiện đều chuyển sang chế độ ngủ tiết kiệm pin khi không sử dụng.

CÁCH CÀI ĐẶT MK470

Bước 1

Tháo thẻ kéo

Đầu tiên, kéo các thẻ bảo vệ pin khỏi chuột và bàn phím của bạn. Slim Combo MK470 của bạn sẽ tự động bật.

Cách thiết lập Bàn phím bước 1

Bước 2

Kết nối qua USB

Cắm đầu thu USB vào bất kỳ cổng USB nào có sẵn trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Bàn phím và chuột của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng.

Cách thiết lập Bàn phím bước 2

Bước 3

Cách tháo miếng đệm bàn phím

Trượt phần trên của bàn phím lên để tìm pin và bộ nhận tín hiệu bên trong.

Cách thiết lập Bàn phím bước 3

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng