Trang chủ
Cửa hàng

Cáp chuyển Type C to HDMI HP DHC-CT202 8TH72AA

– Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch
– Chuyển đổi giao diện USB Type-C sang VGA
– Với đầu nối USB TypeC mới, có thể đảo ngược, dễ dàng cắm vào và rút ra
– Chất liệu: Vỏ bằng nhôm
– Độ phân giải: Full HD 1080p, 60hz
– Bảo hành: 12 tháng (TT)

399,000

MUA NGAY

Cáp chuyển Type C to HDMI HP DHC-CT201 8TH72AA hỗ trợ bạn chuyển đổi giao diện USB Type-C sang HDMI một cách dễ dàng. Với ưu điểm nhỏ gọn và hỗ trợ chất lượng sắc nét, sản phẩm trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đúng như mong đợi.

Thiết kế mang tính di động, kết cấu chắc chắn 

Cáp chuyển Type C to HDMI HP DHC-CT201 8TH72AA sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, với tính di động cao cho phép người dùng có thể dễ dàng mang theo khi đi làm, đi học.. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao cấp với gam màu hiện đại và thời trang.

Cáp chuyển Type C to HDMI HP DHC-CT201 8TH72AA có vỏ ngoài hạn chế bám bẩn và được cấu tạo chắc chắn, bền bỉ nhằm ngăn chặn ảnh hưởng xấu khi xảy ra va đập mạnh.

Kết nối dễ dàng, hỗ trợ đầu ra chất lượng 

Cáp chuyển Type C to HDMI HP DHC-CT201 8TH72AA cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi sang giao diện HDMI một cách nhanh chóng, chỉ cần gắn cáp là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt thêm trình điều khiển rườm rà. Đầu cắm được thiết kế vừa vặn, không lỏng lẻo khi kết nối.

Cáp chuyển Type C to HDMI HP DHC-CT201 8TH72AA còn hỗ trợ chất lượng đầu ra lên đến 1080P 60Hz, nhờ đó bạn có thể xuất hình ảnh/video có độ phân giải cao để đáp ứng nhu cầu trình chiếu, thuyết trình.

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng