Trang chủ
Cửa hàng

Cáp chuyển Type C to VGA HP DHC-CT201 8TH71AA

– Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch
– Chuyển đổi giao diện USB Type-C sang VGA
– Với đầu nối USB TypeC mới, có thể đảo ngược, dễ dàng cắm vào và rút ra
– Chất liệu: Vỏ bằng nhôm
– Độ phân giải: Full HD 1080p, 60hz
– Bảo hành: 12 tháng (TT)

369,000

MUA NGAY

Cáp chuyển Type C to VGA HP DHC-CT201 8TH71AA hỗ trợ chuyển đổi giao diện USB Type-C sang VGA nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế di động cùng chất lượng ổn định, sản phẩm trên sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho các thiết bị có sẵn cổng USB Type-C.

Thiết kế nhỏ gọn thanh lịch, chất liệu hoàn thiện cao cấp

Cáp chuyển Type C to VGA HP DHC-CT201 8TH71AA sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp để bạn dễ dàng mang theo đến bất kỳ đâu. Sản phẩm nổi bật với độ hoàn thiện cao cấp cùng gam màu thời trang tạo nên vẻ ngoài thanh lịch.

 

Cáp chuyển Type C to VGA HP DHC-CT201 8TH71AA có phần vỏ bằng nhôm đảm bảo chắc chắn, hạn chế bám bẩn cũng như các tác động xấu do va đập, rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Kết nối đơn giản, hỗ trợ đầu ra chất lượng 

Cáp chuyển Type C to VGA HP DHC-CT201 8TH71AA được trang bị đầu nối USB Type-C mới, có thể đảo ngược, dễ dàng gắn vào và rút ra nhanh chóng. Bạn chỉ cần gắn cáp là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt trình điều khiển rườm rà và tốn công.

Cáp chuyển Type C to VGA HP DHC-CT201 8TH71AA còn hỗ trợ đầu ra chất lượng lên đến 1080P 60Hz với độ phân giải cao, cho phép bạn xuất hình ảnh/video có độ nét cao đáp ứng nhu cầu trình chiếu, thuyết trình.

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng