Trang chủ
Cửa hàng

Chuột Gaming Logitech G903 HERO Wireless

– Chuột Logitech G903 HERO Wireless

– Chuột chơi game không dây tốt nhất thế giới

– Độ phân giải: 16000DPI

– Gia tốc tối đa: >40G

– Tốc độ tối đa: >400IPS

– Hai chế độ không dây và có dây

– 11 nút bấm

– Led 16,8 triệu màu điều chỉnh bằng phần mềm

– Bảo hành: 24 tháng (DGW)

2,490,000

MUA NGAY

Chuột Logitech G903 Lightspeed Wireless

G903 là một trong những dòng chuột chơi game giá rẻ so với các sản phẩm ở cùng phân khúc được trang bị đi kèm với cảm biến quang học PMW3366 — được công nhận rộng rãi là cảm biến chuột chơi game tốt nhất trên thị trường. PMW3366 có tính năng êm ái, lọc hoặc tăng tốc nhanh trong toàn bộ phạm vi DPI (200-12.000 DPI), mang lại độ chính xác theo dõi vượt trội và độ nhạy ổn định ở mọi tốc độ.

GEARVN.COM Chuột Logitech G903 Lightspeed Wireless

Một trong những dòng chuột không dây hàng đầu với thiết kế được tối ưu để giảm trọng lượng trong khi vẫn giữ được sự ổn định. Từng bộ phận trong cấu trúc đều được phân tích và điều chỉnh để loại bỏ từng miligram tại bất cứ nơi nào có thể, từ thành khuôn mỏng cho tới thiết kế bánh xe siêu cuộn “có nan hoa” rỗng.

GEARVN.COM Chuột Logitech G903 Lightspeed Wireless

Chuột G903 có công nghệ điều chỉnh theo thời gian độc quyền làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng của cảm biến. Do vậy bạn có thể yên tâm vì đây là dòng chuột chơi game có thể sử dụng trong 32 giờ liên tục – trọn kỳ nghỉ cuối tuần để thi đấu – chỉ với một lần sạc.

GEARVN.COM Chuột Logitech G903 Lightspeed Wireless

Hệ thống ứng lực bằng lò xo với khớp xoay kim loại được lắp vào các nút chuột trái và phải để có cảm giác nhấp chuột nhạy, dứt khoát và phản hồi nhấp nhanh. Đây là một trong những sản phẩm chuột không dây Logitech được giới chuyên môn đánh giá sở hữu hệ thống làm giảm khoảng cách trước hành trình giữa các nút và phím, trong khi cũng giảm hành trình quay trở lại – cho phép phục hồi nhanh hơn sau mỗi cú nhấp chuột.

GEARVN.COM Chuột Logitech G903 Lightspeed Wireless

 

Hãng sản xuất Chuột Logitech
Chủng loại Chuột Logitech G903 HERO Wireless
Chuẩn chuột Có dây/Không dây
Chuẩn giao tiếp USB/Wireless
Độ phân giải 16000DPI
Màu Đen
Đèn chuột Có, 16.8 triệu màu
Các chứng năng đặc biệt Chuột chơi game cao cấp nhất trên thế giới, được trang bị cảm biến HERO thế thệ mới, hoạt động ở cả 2 chế độ không dây và có dây.

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng