Trang chủ
Cửa hàng

Chuột không dây Gaming Logitech G304 Lightspeed

– Cảm biến: HERO

– 6 nút có thể lập trình

– DPI tối đa 12000

– Làm mịn/tăng tốc/lọc

– Tốc độ báo cáo không dây: 1000 Hz (1ms)

– Bảo hành: 24 tháng (DGW)

Giá gốc là: 999,000₫.Giá hiện tại là: 789,000₫.

MUA NGAY

Chuột chơi game không dây G305 LIGHTSPEED


Thể hiện bản thân với nhiều màu sắc phù hợp với tinh thần vui tươi và phong cách cá nhân của bạn. Nó được trang bị các tính năng nâng cao như không dây LIGHTSPEED cho hiệu suất nhanh và đáng tin cậy, tuổi thọ pin lớn và cảm biến quang học HERO chính xác. G305 được đóng gói với niềm vui và hiệu suất.

G305

Thiết kế nhẹ


Không dây không có nghĩa là nặng. G305 là một con chuột chơi game cơ học nhẹ chỉ nặng 99 gram cho khả năng cơ động đáng kinh ngạc.

G304

Đi đến bất cứ nơi nào bạn chơi game


Thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ với bộ lưu trữ bộ thu nano tích hợp giúp G305 không chỉ là một con chuột máy tính để bàn tuyệt vời mà còn là một người bạn đồng hành của máy tính xách tay tuyệt vời. Quăng nó vào túi của bạn để chơi ở bất cứ đâu.

G304

Không dây LIGHTSPEED siêu nhanh


Chơi không có dây hoặc giới hạn. LIGHTSPEED mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game cực kỳ nhạy và đáng tin cậy không có độ trễ với tốc độ báo cáo 1 ms siêu nhanh cho hiệu suất ở cấp độ cạnh tranh.

G304

Tuổi thọ pin siêu dài


Chơi ở hiệu suất cao nhất mà không lo hết điện. G305 mang đến 250 giờ chơi game liên tục đáng kinh ngạc ở chế độ Hiệu suất chỉ với một pin AA.

G304

Cảm biến HERO nâng cao


Cảm biến quang học HERO thế hệ tiếp theo mang lại hiệu suất, độ chính xác và khả năng phản hồi vượt trội với độ nhạy lên đến 12.000 DPI và hiệu suất năng lượng gấp 10 lần so với các thế hệ trước.

G304

6 nút có thể lập trình


G305 có hai nút chính cộng với nút bấm giữa, nút DPI và hai nút bên. Lập trình tất cả chúng bằng các hành động chơi game tùy chỉnh bằng phần mềm Logitech G HUB.

G304

MÀU

,

Hãng sản xuất Chuột Logitech
Chủng loại Chuột Logitech G304 LIGHTSPEED Wireless
Chuẩn chuột Không dây
Chuẩn giao tiếp Wireless
Độ phân giải 12000DPI
Màu Đen Xám
Đèn chuột Không
Các chứng năng đặc biệt Chuột chơi game thế hệ mới nhất với thiết kế đối xứng, được trang bị cảm biến Logitech HERO mới nhất.

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng