Trang chủ
Cửa hàng

Chuột Gaming Logitech G Pro Wireless

Chuột Logitech G Pro Wireless

– Công nghệ không dây mới nhất

– Cảm biến HERO mới với DPI lên tới 16.000

– Gia tốc tối đa: >40G

– Tốc độ tối đa: >300IPS

– 16,8 triệu màu

– Bảo hành: 24 tháng (DGW)

Original price was: 3,490,000₫.Current price is: 2,399,000₫.

MUA NGAY

ogitech G Pro Wireless là sản phẩm chuột không dây chơi game được thiết kế tối ưu cho các tựa game Esport.

Đây là dòng chuột gaming gear đã được tối ưu về kiểu dáng, trọng lượng, kết hợp với mắt cảm biến Hero và công nghệ không dây Lightspeed để cho ra đời chú chuột với hiệu suất và độ chính xác tuyệt đối.

GEARVN Chuột Logitech G Pro Wireless

Cảm biến HERO

Sở hữu cảm biến HERO thế hệ mới nhất, Logitech G Pro Wireless tối ưu hóa mỗi cú nhấp chuột ở tốc độ hơn 400 IPS mà không cần xoay chuyển, đem lại hiệu suất đỉnh cao ở mọi độ nhạy mà không phải làm mượt, tăng tốc hay lọc từ 100 đến 25.600 DPI.

GEARVN Chuột Logitech G Pro Wireless

Công nghệ LIGHTSPEED

Công nghệ không dây LIGHTSPEED sáng tạo, toàn diện này vượt qua giới hạn độ lag, khả năng kết nối và đem lại kết nối ổn định, có tốc độ báo cáo 1 ms – mà không cần dây vượt trội so với những sản phẩm chuột gaming cùng phân khúc khác.

GEARVN Chuột Logitech G Pro Wireless

Thiết kế siêu nhẹ

Thiết kế khung mới nhất từ Logitech G đạt được trọng lượng không tưởng là 80 gram. Vỏ ngoài mỏng đến ngạc nhiên, chỉ 1mm, sử dụng thiết kế khung dạng thang sáng tạo, để sẵn sàng cho những trận đấu căng thẳng và kịch tính.

GEARVN Chuột Logitech G Pro Wireless

LIGHTSYNC RGB

Bao gồm 16.8 triệu màu, các hiệu ứng chiếu sáng theo trò chơi phản ứng với hành động trong trong trò chơi, thể hiện âm thanh bằng màu sắc và tạo mẫu màn hình có trong chuột Logitech G Pro Wireless bạn có thể cá nhân hóa, thể hiện màu sắc với không gian của bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các dòng chuột FPS nếu như bạn yêu thích sự thẩm mỹ, những màu sắc độc đáo, thiết kế bắt mắt được kết hợp và tạo nên những sản phẩm đột phá.

GEARVN Chuột Logitech G Pro Wireless

Hiệu suất bền lâu

Được thiết kế để nâng cấp mọi ưu điểm, được sử dụng để giành chiến thắng. G Pro Wireless là một trong những dòng chuột Logitech khiến cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời trên từng nút bấm.

Logitech G Pro Wireless được thiết kế cho các game thủ chuyên nghiệp trong thi đấu và tập luyện, bề mặt được tráng phủ để tăng độ bền và cảm giác cầm nắm trong khi đó bề mặt chân được thử nghiệm để sử dụng trên 250 km.

GEARVN Chuột Logitech G Pro Wireless

Tùy chỉnh thuận tiện

Các nút bên trái và phải có thể tháo rời khiến cho Logitech G PRO Wireless thực sự có thể sử dụng được bằng cả hai tay và cho phép các game thủ chuyên nghiệp quyết định xem họ muốn bao nhiêu nút – từ 0 tới 4.

Nút DPI nằm ở mặt dưới chuột để loại bỏ việc chuyển đổi DPI không mong muốn khi chơi game. Chuột Logitech G PRO Wireless của Logitech G có thể được sử dụng ngay sau khi ra khỏi hộp với các cài đặt nút sẵn hoặc hoàn toàn có thể được định cấu hình theo sở thích của bạn bằng phần mềm Logitech G HUB.

GEARVN Chuột Logitech G Pro Wireless

Hãng sản xuất Chuột Logitech
Chủng loại Chuột Logitech G Pro Wireless
Chuẩn chuột Không dây
Chuẩn giao tiếp  Wireless
Độ phân giải 16000DPI
Màu Đen
Đèn chuột Có, 16.8 Triệu màu
Các chứng năng đặc biệt Công nghệ không dây tiên tiến nhất, cảm biến Hero độ chính xác tuyêt đối. Thiết kế đối xứng nhưng cực kỳ hiệu quả

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng