Trang chủ
Cửa hàng

ESET Nod32 Antivirus

  • myESET

Phiên bản mới của cổng quản lý myESET đã được phát hành. MyESET cho phép bạn xem và quản lý tất cả các giấy phép và thiết bị ESET của bạn với các sản phẩm ESET đã được kích hoạt. MyESET mới cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập các trang Trợ giúp Trực tuyến của myESET .

  • Cải tiến Ransomware Shield

Ransomware Shield hiện sử dụng các kỹ thuật phát hiện dựa trên hành vi nâng cao để bảo vệ bạn khỏi ransomware .

  • Trình chặn khai thác được cải tiến

Exploit Blocker đã được trang bị một phương pháp phát hiện bổ sung tập trung vào việc đánh cắp mã thông báo hệ thống, trong khi các phương pháp hiện tại đã được cải tiến để chống lại các cuộc tấn công độc hại hơn. Điều này là để bảo vệ các loại ứng dụng thường được khai thác như trình duyệt web, trình đọc PDF, ứng dụng khách email và các thành phần MS Office.

  • Cải thiện khả năng phát hiện phần mềm độc hại với WMI Scanner và System Registry Scanner

WMI Scanner và System Registry Scanner phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn và dai dẳng. Họ cũng tìm kiếm các tham chiếu đến các tệp bị nhiễm hoặc phần mềm độc hại được nhúng dưới dạng dữ liệu trong Công cụ quản lý Windows và Sổ đăng ký hệ thống Windows.

  • Hiệu suất cao hơn và tác động hệ thống thấp hơn

ESET NOD32 Antivirus được thiết kế để sử dụng hiệu quả tài nguyên hệ thống, cho phép bạn tận hưởng hiệu suất máy tính của mình trong khi bảo vệ khỏi các loại mối đe dọa mới.

  • Cho 1 user
  • Bản quyền 1 năm

149,000

MUA NGAY

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus đại diện cho một cách tiếp cận mới để bảo mật máy tính thực sự tích hợp. Phiên bản mới nhất của công cụ quét ESET LiveGrid® sử dụng tốc độ và độ chính xác để giữ an toàn cho máy tính của bạn. Kết quả là một hệ thống thông minh liên tục cảnh báo về các cuộc tấn công và phần mềm độc hại có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn.

ESET NOD32 Antivirus là một giải pháp bảo mật hoàn chỉnh kết hợp khả năng bảo vệ tối đa và hệ thống tối thiểu. Các công nghệ tiên tiến của chúng tôi sử dụng trí thông minh nhân tạo để ngăn chặn sự xâm nhập của vi rút, phần mềm gián điệp, trojan, sâu, phần mềm quảng cáo, rootkit và các mối đe dọa khác mà không cản trở hiệu suất hệ thống hoặc làm gián đoạn máy tính của bạn.

Tính năng và lợi ích

Giao diện người dùng được thiết kế lại

Giao diện người dùng trong phiên bản này đã được thiết kế lại và đơn giản hóa đáng kể dựa trên kết quả kiểm tra khả năng sử dụng. Tất cả các từ ngữ và thông báo GUI đã được xem xét cẩn thận và giao diện hiện cung cấp hỗ trợ cho các ngôn ngữ từ phải sang trái như tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập. Trợ giúp Trực tuyến hiện được tích hợp vào ESET NOD32 Antivirus và cung cấp nội dung hỗ trợ được cập nhật động.

Chống vi-rút và chống phần mềm gián điệp

Chủ động phát hiện và làm sạch các loại virus, sâu, trojan và rootkit đã biết và chưa biết. Kỹ thuật phỏng đoán nâng cao gắn cờ ngay cả phần mềm độc hại chưa từng thấy trước đây, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết và vô hiệu hóa chúng trước khi chúng có thể gây hại. Bảo vệ truy cập web và Chống lừa đảo hoạt động bằng cách giám sát giao tiếp giữa trình duyệt web và máy chủ từ xa (bao gồm cả SSL ). Bảo vệ ứng dụng email cung cấp khả năng kiểm soát liên lạc email nhận được thông qua giao thức POP3 (S) IMAP (S) .

Cập nhật thường xuyên

Thường xuyên cập nhật công cụ phát hiện (trước đây được gọi là “cơ sở dữ liệu chữ ký vi-rút”) và các mô-đun chương trình là cách tốt nhất để đảm bảo mức độ bảo mật tối đa trên máy tính của bạn.

ESET LiveGrid® (Danh tiếng dựa trên nền tảng
đám mây)

Bạn có thể kiểm tra danh tiếng của các quy trình và tệp đang chạy trực tiếp từ ESET NOD32 Antivirus.

Thiết bị điều khiển

Tự động quét tất cả các USB ổ đĩa flash, thẻ nhớ và đĩa CD / DVD. Chặn phương tiện di động dựa trên loại phương tiện, nhà sản xuất, kích thước và các thuộc tính khác.

Chức năng HIPS

Bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống một cách chi tiết hơn; chỉ định các quy tắc cho sổ đăng ký hệ thống, các quy trình và chương trình đang hoạt động, đồng thời tinh chỉnh tư thế bảo mật của bạn.

Chế độ người chơi

Hoãn tất cả các cửa sổ bật lên, cập nhật hoặc các hoạt động hệ thống khác để tiết kiệm tài nguyên hệ thống cho chơi game và các hoạt động toàn màn hình khác.

Giấy phép cần phải hoạt động để các tính năng của ESET NOD32 Antivirus hoạt động. Bạn nên gia hạn giấy phép của mình vài tuần trước khi giấy phép cho ESET NOD32 Antivirus hết hạn.

Yêu cầu hệ thống

Hệ thống của bạn phải đáp ứng các yêu cầu phần cứng và phần mềm sau để ESET NOD32 Antivirus hoạt động tối ưu:

Bộ xử lý được hỗ trợ

Bộ xử lý Intel hoặc AMD, 32-bit (x86) với tập lệnh SSE2 hoặc 64bit (x64), 1 GHz trở lên

Hệ điều hành được hỗ trợ*

Microsoft® Windows® 10

Microsoft® Windows® 8.1

Microsoft® Windows® 8

Microsoft® Windows® 7 SP1 với nhất Windows mới cập nhật

Microsoft® Windows® Home Server 2011 64-bit

quan trọng

Quan trọng

Luôn cập nhật hệ điều hành của bạn.

Khác

Cần có kết nối internet để kích hoạt và cập nhật ESET NOD32 Antivirus hoạt động bình thường.

Hai chương trình chống vi-rút chạy đồng thời trên một thiết bị không thể tránh khỏi xung đột tài nguyên hệ thống, chẳng hạn như làm chậm hệ thống khiến nó không thể hoạt động.

* ESET không thể cung cấp bảo vệ cho các hệ điều hành không được hỗ trợ sau tháng 2 năm 2021.

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng