Trang chủ
Cửa hàng

Máy chiếu gần Epson EB – 1460Ui

– Công nghệ: 3 LCD
– Độ phân giải: WUXGA 1920 x 1200
– Độ tương phản: 16.000:1
– Cường độ sáng: 4400 Lumens
– Bảo hành: 24 tháng (LGC)

  Liên hệ

Máy chiếu Epson EB-1460Ui – 4400 Lumens, 16:10 WUXGA, Tỷ lệ ném 0,27: 1 – Chạm ngón tay tương tác

Máy Chiếu Gần Epson EB 1460Ui 1
Máy Chiếu Tương Tác Thông Tác Epson EB-1460Ui với độ phân giải WUXGA, 1920 x 1200, 16:10 cao hơn Full HD và sẽ cho bạn sự rõ ràng tuyệt vời. Độ sáng 4400 lumens, nó cũng tạo ra hình ảnh sáng, vì vậy bạn có thể tổ chức một cuộc họp vào ban ngày trong một căn phòng có nhiều ánh sáng xung quanh hoặc bật đèn đầy đủ.

Ống kính ném cực ngắn có nghĩa là máy chiếu sẽ được gắn trên tường và sẽ hiển thị hình ảnh lên tới 100 “từ bên cạnh không có khoảng cách, và sẽ không tạo bóng trên bảng trắng hoặc tường khiến khán giả của bạn tham gia. EB-1460Ui thực sự hữu ích và bạn có thể sử dụng cảm ứng kép với bút (được cung cấp theo tiêu chuẩn) hoặc sử dụng ngón tay của mình, nhưng bạn cũng có thể gửi tài liệu không dây từ iPad hoặc điện thoại thông minh (thông qua ứng dụng iProjection miễn phí) và chú thích cho cá nhân của bạn màn hình và hiển thị nó trên máy chiếu. Máy chiếu này có khả năng kết nối tuyệt vời bao gồm HDMI, USB, đầu vào micrô, v.v. Vẫn tốt hơn, nếu bạn có nhiều văn phòng, trên toàn quốc hoặc quốc tế, nếu họ có cùng hệ thống trình chiếu được nối mạng, tất cả bạn có thể được kết nối cùng một lúc. Điều này thật tuyệt vời cho sự hợp tác và bạn có thể chia sẻ dữ liệu và suy nghĩ theo thời gian thực trong một cuộc họp.

Cảm ứng đa điểm

Màn hình cảm ứng đa điểm Chạm ngón tay và bút kép: Sử dụng ngón tay của bạn để chú thích trực tiếp lên màn hình
Màn hình lên tới 100 inch và chất lượng vượt trội
Độ phân giải WUXGA Full HD kết hợp với công nghệ 3LCD của Epson đảm bảo nội dung chất lượng cao có màu sắc sống động hơn và hình ảnh sáng hơn. Kết nối HDMI cũng có nghĩa là khán giả được hưởng lợi từ nội dung sắc nét và rõ ràng hơn được hiển thị trong bất kỳ môi trường phòng họp nào

Quản lý thiết bị từ xa

Máy Chiếu Gần Epson EB 1460Ui 2
Tích hợp internet và trình duyệt

Màn hình hiển thị chức năng duyệt web tiện lợi nhờ được kết nối RJ45. Nhờ đó, người dùng có thể tìm kiếm trực tuyến và xem video trực tiếp trên màn hình mà không cần phải kết nối với các thiết bị máy tính khác

Chia sẻ với tối đa 15 thiết bị

Bạn không còn cần một màn hình phẳng cho nhu cầu hội nghị truyền hình của bạn. Kết nối hệ thống hội nghị truyền hình của bạn với máy chiếu MeetMate của bạn và hiển thị hình ảnh lớn tới 100 “(đường chéo).

CUỘC HỌP THÔNG MINH

Kỹ thuật số được thực hiện dễ dàng, không cần PC hay phần mềm

Chuyển đổi bảng trắng xóa khô truyền thống, tường trơn và thậm chí bảng thành bề mặt kỹ thuật số. Chỉ cần cầm bút lên và bắt đầu viết. Hoặc, sử dụng ngón tay của bạn – tương tác hỗ trợ cảm ứng – để vẽ, chia sẻ và tương tác với các cử chỉ trực quan và quen thuộc. Thêm trang, hoặc chèn hình dạng và hình ảnh. Khi bạn hoàn tất, hãy chia sẻ ghi chú của bạn qua email, in hoặc lưu các chức năng – tất cả đều không có máy tính.

Chia sẻ thông tin tức thì

Chế độ bảng trắng cho phép bạn xuất kết quả cuộc họp tại chỗ theo định dạng ưa thích của người dùng. Thời gian để thực hiện các tác vụ như lưu dữ liệu cuộc họp vào PDF (trên bộ nhớ USB, Mạng), gửi email, in và thực hiện các phút họp đã được rút ngắn đáng kể. Bạn cũng có thể sử dụng lại và chỉnh sửa lại dữ liệu từ phiên bảng trắng trước đó đã được lưu vào bộ nhớ hoặc máy chủ USB.

CHỨC NĂNG TƯƠNG TÁC

Tất cả các mục trên màn hình có thể được sắp xếp lại và chỉnh sửa tự do

Bất kỳ hình ảnh trên màn hình có thể được thay đổi kích thước và di chuyển như thể nó là một đối tượng. Vì vậy, ngay cả khi không có không gian viết trên màn hình, nội dung bằng văn bản có thể được thu nhỏ lại để nhường chỗ cho các chú thích mới.

MÀN MÁY CHIẾU TƯƠNG TÁC THÔNG MINH EPSON EB-1460Ui CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN ?

Giải pháp họp Full HD

Phát triển một nơi làm việc thực sự có tư duy tiến bộ bằng cách thúc đẩy các cuộc họp hợp tác và hiệu quả để thúc đẩy chia sẻ kiến ​​thức và truyền thông.

Giải pháp văn phòng tất cả trong một

Giải pháp phòng họp tương tác này kết hợp các lợi ích của bảng lật, bảng trắng và màn hình thông thường thành một giải pháp phòng họp thống nhất. Những người tham gia cuộc họp có thể xem và chú thích nội dung bảng trắng từ một loạt các thiết bị thông minh mà không cần bất kỳ ứng dụng đặc biệt nào, đảm bảo thông tin được bảo mật với khả năng áp dụng mật khẩu cho các cuộc họp và ghi chú. Tính năng máy tính từ xa thúc đẩy sự tự do khỏi máy tính để bàn – chỉ cần rời khỏi PC của bạn, bao gồm cả những người đang chạy Windows 10, trên bàn của bạn và có mặt từ bất cứ nơi nào xung quanh văn phòng. Tận dụng Skype trong kinh doanh và các giải pháp cuộc gọi video khác trong các cuộc họp.

THÔNG TIN CƠ BẢN
Thương hiệu Epson
Model EB 1460Ui– máy chiếu gần
CHI TIẾT
Công nghệ 3LCD
Độ phân giải WUXGA (1920×1200)
Độ sáng 4400 Ansi Lumens
Độ tương phản 16.000:1
Loa âm thanh 16W
Cổng kết nối USB 2.0 Type A (2x), USB 2.0 Type B, RS-232C, Wired Network, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n, VGA in, VGA out, HDMI in (2x), S-Video in, MHL, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (2x), Microphone input, Finger-touch interface, Sync. in, Sync. out, USB Interface for keyboard, Remote Desktop Connection, DVI out (whiteboard), Wireless LAN b/g/n (2.4GHz), USB Display Function 3 in 1: Image / Mouse / Sound
HIỆU NĂNG
Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ (ECO)
Công suất bóng đèn 300 W
Kích thước màn chiếu 70-100 inch
KÍCH CỠ&TRỌNG LƯỢNG
Kích cỡ 474‎ x 447 x 130 mm
Trọng lượng 8.5 kg
THÔNG SỐ KHÁC
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng