Trang chủ
Cửa hàng

Máy chiếu gần Epson EB – 1470Ui

– Cường độ sáng: 4000 Lumens
– Độ phân giải: WUXGA (1920 x 1200)
– Tương phản: 2,500,000 : 1
– Tuổi thọ bóng đèn: 30,000 giờ
– Bảo hành: 24 tháng (LGC)

  Liên hệ

Trải nghiệm tương tác thông minh với Epson EB-1470Ui

Máy Chiếu Gần Epson EB 1470Ui_1
Cảm ứng bằng ngón tay

Điều khiển bản trình bày và ứng dụng PC của bạn hoặc điều hướng giao diện màn hình cảm ứng hiện đại với máy chiếu tương tác hỗ trợ cảm ứng ngón tay. Bạn sẽ có thể trỏ, vuốt, vẽ, chụm vào / ra và xoay bằng ngón tay, ngay cả khi chiếu không dây. Chỉ cần sử dụng bút tương tác để thêm ghi chú hoặc viết và để ngón tay của bạn làm phần còn lại.

Khi được kết nối qua cáp USB với PC chạy Epson Easy Interactive Tools phiên bản 4.2 trở lên, máy chiếu hỗ trợ sáu ngón tay và hai bút tương tác để viết đồng thời cho nhiều người dùng tham gia và cộng tác. Khi hoạt động độc lập không có PC, máy chiếu hỗ trợ hai ngón tay và hai bút để viết cùng lúc.

Chức năng tương tác không cần PC

Với tính năng tương tác không cần PC ban đầu này của Epson, bạn có thể viết và vẽ trên bảng trắng kỹ thuật số tích hợp của máy chiếu hoặc bất kỳ hình ảnh nào được chiếu từ các nguồn không phải PC khác như máy ảnh tài liệu, đầu phát Blu-ray, video hệ thống hội nghị, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể kiểm soát trình chiếu ảnh được tải từ ổ USB.

Tương tác liền mạch màn hình kép

Để mang lại trải nghiệm tương tác phong phú nhất, hai máy chiếu có thể được lắp đặt cạnh nhau để tạo ra một màn hình toàn cảnh tương tác siêu rộng với đường chéo lên đến 177 inch. Viết hoặc di chuyển các đối tượng liên tục trên màn hình kép bằng ngón tay hoặc bút tương tác của bạn. Với không gian tương tác mở rộng, nhiều thông tin cuộc họp giờ đây có thể được hiển thị để tham khảo chéo và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về không gian chiếu hạn chế nữa.

Dễ dàng trình chiếu

Truy cập Máy tính Từ xa Máy

chiếu tương tác có thể truy cập từ xa vào PC trên bàn làm việc của bạn hoặc máy tính để bàn được lưu trữ trên máy chủ bằng Giao thức Máy tính Từ xa của Microsoft. Bạn có thể kết nối và điều khiển màn hình từ xa bằng ngón tay và bút tương tác. Giờ đây, bạn có thể chiếu và chú thích thông tin được lưu trữ ở các vị trí từ xa khác nhau ngay từ phòng họp của mình, mang lại cho bạn sự linh hoạt và tiện lợi vô song.

Đèn chiếu thuận lợi siêu ngắn từ các máy chiếu tương tác này ít gây mất tập trung vì nó hầu như không chạm vào người thuyết trình, do đó ít bóng hơn được hình thành trên màn hình, cho phép khán giả thoải mái xem thông tin đã hoàn chỉnh được chiếu mọi lúc.

Thiết lập này cũng đảm bảo hiệu suất ổn định của hai bút tương tác và cung cấp sự đồng nhất về màu sắc nhất quán trên toàn bộ màn hình, cho phép người thuyết trình trình bày rõ ràng và mượt mà.

Với tầm ném cực ngắn, có thể chiếu màn hình lớn trong không gian hẹp của cửa sổ bán lẻ. Giờ đây, bạn có thể tạo các màn hình hiển thị cửa sổ hấp dẫn với sự trợ giúp của các phép chiếu lớn để tăng khả năng hiển thị của hàng hóa trong cửa hàng. Máy chiếu siêu ngắn cũng có thể được gắn linh hoạt trên bàn để tạo ra một mặt bàn tương tác hấp dẫn cho các cuộc họp và thảo luận.

Dự án trình chiếu Multi-PC không dây từ máy tính xách tay và các thiết bị di động của bạn không dây bằng phần mềm trình chiếu Epson *. Lên đến 50 máy tính xách tay và thiết bị di động có thể kết nối với một máy chiếu thông qua phần mềm này. Một máy tính xách tay hoặc thiết bị có thể được chỉ định làm người kiểm duyệt và gửi hình ảnh chiếu tới các máy khách được kết nối. Người kiểm duyệt cũng có thể xem bản xem trước hình thu nhỏ của các máy khách được kết nối và chọn tối đa bốn trong số chúng được chiếu trên màn hình cùng một lúc để so sánh.

Các cuộc họp cộng tác Ứng dụng

Cổng kết nối Máy Chiếu Gần Epson EB 1470Ui
iProjection * dành cho thiết bị di động

Ứng dụng iProjection cho phép cả thiết bị iOS và Android dễ dàng kết nối với máy chiếu. Bạn có thể sử dụng iProjection để chiếu không dây các tài liệu, ảnh và trang web khác nhau, đồng thời vẽ trên màn hình thiết bị và chia sẻ khi chiếu. Để kết nối, bạn có thể tìm kiếm máy chiếu trong mạng cục bộ hoặc chỉ cần quét mã QR hiển thị trên màn hình máy chiếu. Chức năng điều khiển từ xa cũng được tích hợp trong iProjection để bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển các chức năng của máy chiếu. Ngoài ra, iProjection hiện hỗ trợ phản chiếu màn hình (không có âm thanh) từ các thiết bị chạy trên Android 5.0 trở lên.

* Trong iProjection, khả năng tìm kiếm cấu hình máy chiếu, hiển thị nhiều màn hình, chức năng phân phối, truyền âm thanh, truyền tệp phim và truyền dữ liệu mã hóa không được hỗ trợ.

Chia sẻ

bảng trắng tương tác Bảng trắng kỹ thuật số tích hợp có thể được chia sẻ với tối đa 15 máy tính xách tay, thiết bị di động hoặc máy chiếu tương tác cùng dòng trong cùng một mạng. Các bản vẽ tương tác và hình ảnh được chèn từ tất cả các bên có thể được nhìn thấy trong thời gian thực bởi mọi khách hàng được kết nối. Máy tính xách tay và thiết bị truy cập bảng trắng được chia sẻ chung bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt web, không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào. Hình ảnh từ các nguồn đầu vào khác của máy chiếu cũng có thể được chia sẻ tương tác theo cách này với máy tính xách tay và thiết bị di động, cho phép mọi người tham gia cuộc họp đồng tác giả và cộng tác tích cực.

Hỗ trợ Microsoft Office Ink

Khi được kết nối với PC (Windows Vista trở lên) chiếu tài liệu Microsoft Office, bạn có thể vẽ và viết trên tài liệu Microsoft PowerPoint, Excel hoặc Word bằng Microsoft Office Ink. Các bản vẽ có thể được lưu vào tài liệu ở định dạng tệp Microsoft Office để xem xét hoặc chỉnh sửa trong tương lai.

Chia sẻ thông tin nhanh chóng

Với các tùy chọn đầu vào – đầu ra phong phú được cung cấp bởi nền tảng máy chiếu tương tác thông minh, bạn có thể tận hưởng sự linh hoạt tuyệt vời của việc nhập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ kết quả cuộc họp theo nhiều cách, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu và tăng năng suất.

Khi cuộc họp kết thúc, bạn có thể in trực tiếp các trang bảng trắng hoặc chỉ cần phân phối chúng qua email với tối đa 50 người tham gia cùng một lúc. Máy chiếu có thể truy cập Active Directory của mạng để cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ email của người tham gia một cách thuận tiện.

Ngoài ra, lưu hình ảnh và bản vẽ của bạn trên bảng trắng kỹ thuật số trực tiếp vào PC bằng cách kết nối máy chiếu với PC qua cáp USB hoặc lưu vào ổ USB hoặc vị trí lưu trữ mạng. Bạn cũng có thể in trực tiếp ra USB hoặc máy in mạng ở định dạng khổ A3 hoặc A4.

Đầu ra video DVI

Với chức năng đầu ra video của máy chiếu, bạn có thể xuất hình ảnh từ máy chiếu tương tác sang máy chiếu lớn hơn khác để nhân bản chiếu trên màn hình lớn hơn. Chức năng này hoàn hảo để chia sẻ các bản vẽ trên máy chiếu tương tác với một lượng lớn khán giả trong khán phòng.

Tương tác đa vị trí

Tối đa bốn máy chiếu tương tác ở các vị trí khác nhau có thể chia sẻ khả năng tương tác của màn hình máy chiếu miễn là chúng được kết nối với cùng một mạng, chẳng hạn như qua VPN. Chức năng này được bật bằng phần mềm Epson EasyMP Multi PC Projection 2.0 để cho phép bạn có một cuộc họp cộng tác với những người tham gia ở các địa điểm khác nhau.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

ngoài độ phân giải Full HD

Tận hưởng trải nghiệm xem sống động với độ phân giải WUXGA 1920 x 1200 vượt quá Full HD. Mang đến những màn hình hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao rõ ràng hơn từ PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh, đồng thời xem ảnh, 3D CAD, Blu-ray và video của bạn trở nên sống động ở chất lượng Full HD. Số liệu dữ liệu trên bảng tính và biểu đồ cũng sẽ được hiển thị rõ ràng để mọi người đọc chính xác.

Không có phản xạ lóa khi

chiếu Màn chiếu không bóng và không gây phản xạ chói lóa của ánh sáng xung quanh không giống như đèn huỳnh quang và ánh sáng mặt trời từ cửa sổ. Khán giả sẽ không bị phân tâm bởi những phản ánh như vậy và mọi thông tin được chiếu có thể được nhìn thấy rõ ràng mọi lúc.

Kích thước

màn hình lớn hơn Với kích thước màn hình chiếu lên đến 100 inch theo đường chéo, bạn có thể thưởng thức hình ảnh chiếu lớn hơn để có khả năng hiển thị tốt hơn.

Phạm vi kết nối rộng

Đơn giản hóa việc chuẩn bị cuộc họp

Với khả năng gửi hình ảnh được chiếu tới máy tính xách tay và thiết bị di động được kết nối, không còn cần thiết phải chuẩn bị tài liệu họp để tiết kiệm thời gian và giấy tờ.

Đa dạng chuẩn kết nối

Các tính năng kết nối nâng cao đồng nghĩa với việc chiếu các bài thuyết trình của bạn một cách thuận tiện và không rắc rối. Với giao diện phạm vi rộng, những hình chiếu này không chỉ tương ứng với nhiều nguồn tương tự thông thường mà còn tương thích với HDMI và hỗ trợ CEC. Ngoài ra, một trong hai thiết bị đầu cuối đầu vào HDMI được hỗ trợ MHL để phản chiếu các thiết bị di động Android.

Chỉ cần kết nối thiết bị tương thích MHL của bạn với cáp MHL để thưởng thức trọn vẹn nội dung của bạn trên màn hình lớn. Hơn nữa, khi được kết nối, bạn có thể sạc thiết bị di động Android của mình và vận hành nó bằng điều khiển từ xa của máy chiếu.

Tính năng tiết kiệm năng lượng

– Sử dụng công suất dưới 0,5W ở chế độ chờ
– Quang học máy chiếu sử dụng thấu kính không chì
– Vỏ nhựa không sơn giúp giảm tác động của môi trường
– Chất chống cháy được sử dụng trong vỏ nhựa không chứa clo hoặc brom
– Công nghệ ánh sáng laser loại bỏ nhu cầu để thay thế đèn

THÔNG TIN CƠ BẢN
Thương hiệu Epson
Model EB 1470Ui– máy chiếu gần
CHI TIẾT
Công nghệ 3LCD
Độ phân giải Full HD 1920 x 1200
Độ sáng 4000 Ansi Lumens
Độ tương phản 2,500,000 : 1
Loa âm thanh 16W
Cổng kết nối USB 2.0 Type A (2x), USB 2.0 Type B, RS-232C, Wired Network, Wireless LAN IEEE 802.11b/g/n, VGA in, VGA out, HDMI in (2x), S-Video in, MHL, Stereo mini jack audio out, Stereo mini jack audio in (2x), Microphone input, Finger-touch interface, Sync. in, Sync. out, Miracast, Remote Desktop Connection, USB Interface for keyboard, DVI out (whiteboard)
HIỆU NĂNG
Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ (ECO)
Công suất bóng đèn 448 W
Kích thước màn chiếu 70-100 inch
KÍCH CỠ&TRỌNG LƯỢNG
Kích cỡ 494‎ x 437 x 172 mm
Trọng lượng 11.4 kg
THÔNG SỐ KHÁC
Xuất xứ Trung Quốc
Bảo hành 02 năm cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng