Trang chủ
Cửa hàng

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M

– Kiểu hủy: Hủy vụn
– Kích thước hủy: Kích thước hủy: 2x10mm. Khe nẹp giấy: 240mm (A4)
– Công suất hủy: Số tờ hủy/ lần: 20 – 22 tờ (70g). Tốc độ hủy: 2.8m/min
– Khả năng hủy: Hủy giấy, CD/Credit Card, Thẻ Từ, Kim bấm…
– Bảo hành: 24 tháng (JVS)

6,290,000

MUA NGAY

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M

MAGITECH DM-300M là chiếc máy hủy có chức năng hủy vụn đĩa CD, kim bấm, thẻ nhựa. Hoạt động dễ dàng, độ ồn nhỏ <55dB không gây ảnh hưởng đến công việc của người xung quanh. Máy hủy Magitech DM-300M có dung tích thùng chứa tới 38 lít. Chức năng trả ngược giấy và bánh xe di chuyển dễ dàng.

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M

Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M được sản xuất trên công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả cao cho người dùng trong công việc, tiết kiệm được thời gian và bảo vệ được môi trường. Máy hủy giấy văn phòng Magitech mang lại cho người sử dụng hiệu quả trong việc bảo mật thông tin mật, tránh bị lộ lọt ra bên ngoài. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, văn phòng.

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M

Tốc độ hủy mạnh mẽ, hoạt động êm ái

MAGITECH DM-300M có thể hủy liên tục, với khả năng hủy cùng lúc 20-22 tờ cùng tốc độ hủy 2.8m/min giúp bạn tiết kiệm thời gian, hủy được nhiều giấy tờ cùng lúc và giúp nhanh chóng hoàn thành công việc. Máy hoạt động với độ ồn <55db, mức độ khá thấp nên khi vận hành máy không gây tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M

Hủy đa dạng tài liệu

Không phải chỉ có thể hủy được giấy hay tài liệu mà máy còn có thể hủy được cả kim bấm, đĩa CD hay thẻ từ… nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, máy hủy tài liệu Magitech được trang bị cảm biến. Khi bỏ tài liệu vào máy, cảm biến sẽ kích hoạt chức năng tự động cuốn tài liệu và cắt bằng lưỡi dao cắt. Khi hủy hết tài liệu, cảm biến sẽ tự động tắt động có chạy lưỡi dao và máy sẽ dừng lại. Đây là chức năng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-300M

Chống kẹt giấy, trả ngược giấy

Chức năng này hoạt động trên nguyên tắc tự động ngắt khi lượng tài liệu hủy trong khe hủy vượt quá mức cho phép. Khi đó, máy sẽ tự động trả ngược giấy ra để người sử dụng lấy bớt số lượng giấy và vận hành lại máy. Máy còn được trang bị bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển máy tại mọi vị trí trong văn phòng.

Sản phẩm Máy hủy tài liệu
Hãng sản xuất Silicon
Model DM-300M
Kiểu hủy Hủy vụn
Kích thước hủy Kích thước hủy: 2x10mm. Khe nẹp giấy: 240mm (A4)
Công suất hủy Số tờ hủy/ lần: 20 – 22 tờ (70g). Tốc độ hủy: 2.8m/min
Tiếng ồn < 55 db
Khả năng hủy Hủy giấy, CD/Credit Card, Thẻ Từ, Kim bấm…
Miệng cắt rộng tối đa khổ giấy A4
Mô tả khác Thiết kế tuyệt đẹp, sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp. Khe nẹp giấy: 230mm (A4). Hủy Siêu Vụn (Micro Cut). Đèn LED hiễn thị bảng điều khiên. Tự khởi động. Ngừng khi kẹt giấy. Chức năng trả giấy ngược. Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.
Thùng chứa 38 lít
Kích thước Kich thước máy: 350x404x667mm
Trọng lượng 21.3 kg

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng