Trang chủ
Cửa hàng

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-120M

– Kiểu hủy: Hủy vụn
– Kích thước hủy: Kích thước hủy: 2x10mm
– Công suất hủy: Số tờ hủy/ lần: 8 tờ (70g). Tốc độ hủy: 2.2m/min
– Khả năng hủy: Hủy giấy, CD/Credit Card, Thẻ Từ, Kim bấm…
– Bảo hành: 24 tháng (JVS)

3,590,000

MUA NGAY

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-120M

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-120M là chiếc máy hủy nằm trong phân khúc máy hủy tài liệu giá rẻ. Máy hủy tài liệu Magitech có thiết kế tiện dụng với màu sắc tao nhã, phù hợp với nhiều không gian làm việc như văn phòng, thư viện…

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-120M

Phù hợp mọi không gian văn phòng

Máy hủy MAGITECH DM-120M mang tới ấn tượng đầu tiên với khách hàng là  một thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Phần vỏ màu trắng của máy rất hợp với nhiều kiểu không gian văn phòng khác nhau. Mặt trên của máy được thiết kế rất chuyên nghiệp với các kí hiệu và hệ thống đèn báo được bố trí thông minh cho người dùng dễ dàng thao tác và theo dõi tình trạng của máy.

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-120M

Khả năng hủy giấy siêu nhỏ

Ở công năng máy thì Magitech DM-120M là một cỗ máy mạnh mẽ khi cho vụn đầu ra ở kích thước siêu vụn. Có nghĩa là bạn sẽ gần như hoàn toàn không thể khôi phục lại được nội dung ban đầu vì kích thước vụn chỉ có 2x10mm. Magitech DM-120M có khả năng hủy 8 tờ/lần với tốc độ hủy 2.2m/phút giúp công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, máy còn được tích hợp chức năng tự khởi động, ngừng khi kẹt giấy, chức năng trả giấy ngược, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-120M

Hủy nhiều loại tài liệu

Ngoài khả năng hủy giấy, tài liệu siêu vụn ra, máy hủy Magitech còn có khả năng hủy được cả đĩa CD, kim bấm, thẻ từ. Bảng điều khiển ngay phía trên máy giúp bạn dễ dàng chọn chức năng tùy ý. Đèn LED hiển thị các chức năng khi máy hoạt động giúp người dùng có thể quan sát quá trình vận hành của máy một cách chủ động hơn.

Máy hủy tài liệu MAGITECH DM-120M

Thùng chứa lớn, độ ồn thấp

Máy hủy giấy văn phòng Magitech có dung tích lớn 20 lít với độ ồn thấp không những giúp bạn có thể hủy được lượng lớn giấy, tài liệu mà sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của những người xung quanh. Với thùng chứa lớn nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo đổ rác nhiều lần sau khi hủy giấy. Máy được trang bị bánh xe tiện ích, dễ dàng cho việc di chuyển.

Sản phẩm Máy hủy tài liệu
Hãng sản xuất Magitech
Model DM-120M
Kiểu hủy Hủy vụn
Kích thước hủy Kích thước hủy: 2x10mm
Công suất hủy Số tờ hủy/ lần: 8 tờ (70g). Tốc độ hủy: 2.2m/min
Tiếng ồn < 55 db
Khả năng hủy Hủy giấy, CD/Credit Card, Thẻ Từ, Kim bấm…
Miệng cắt rộng tối đa khổ giấy A4
Mô tả khác Thiết kế tuyệt đẹp, sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp. Khe nẹp giấy: 230mm (A4). Hủy Siêu Vụn (Micro Cut). Đèn LED hiễn thị bảng điều khiên. Tự khởi động. Ngừng khi kẹt giấy. Chức năng trả giấy ngược. Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.
Thùng chứa 20 lít
Kích thước Kich thước máy: 268x291x518mm
Trọng lượng 11.3 kg

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng