Trang chủ
Cửa hàng

Máy hủy tài liệu MAGITECH OM-16XC

– Kiểu hủy: Hủy vụn
– Kích thước hủy: Kích thước hủy: 4x35mm. Khe nẹp giấy: 230mm (A4)
– Công suất hủy: Số tờ hủy/ lần: 14 – 16 tờ (70g). Tốc độ hủy: 3.0m/min
– Khả năng hủy: Hủy giấy, CD/Credit Card, Thẻ Từ, Kim bấm…
– Bảo hành: 24 tháng (JVS)

4,390,000

MUA NGAY

Máy hủy tài liệu MAGITECH OM-16XC

Máy hủy tài liệu MAGITECH OM-16XC được chọn dùng rộng rãi trong các công ty ngày nay nhằm đảm bảo không để lộ tài liệu quan trọng và tạo văn phòng làm việc gọn gàng, văn minh hơn. MAGITECH OM-16XC là máy hủy tài liệu văn phòng được các công ty lựa chọn hiện nay với 1 số đặc tính ưu việt như kích thước nhỏ, hủy nhanh chóng tài liệu hay thẻ, kim kẹp và đĩa lưu trữ thành mảnh vụn.

Máy hủy tài liệu MAGITECH OM-16XC

Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Máy hủy MAGITECH OM-16XC được  sản xuất trên công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả cao cho người dùng trong công việc, tiết kiệm được thời gian và bảo vệ được môi trường. Máy mang lại cho người sử dụng hiệu quả trong việc bảo mật thông tin mật, tránh bị lộ lọt ra bên ngoài. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, văn phòng.

Tốc độ hủy mạnh mẽ, hoạt động êm ái

MAGITECH OM-16XC có thể hủy liên tục, với khả năng hủy cùng lúc 14-16 tờ cùng tốc độ hủy 3.0m/min giúp bạn tiết kiệm thời gian, hủy được nhiều giấy tờ cùng lúc và giúp nhanh chóng hoàn thành công việc. Máy hủy hoạt động với độ ồn <55db, mức độ khá thấp nên khi vận hành máy không gây tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Hủy đa dạng tài liệu

Không phải chỉ có thể hủy được giấy hay tài liệu mà máy còn có thể hủy được cả ghim kẹp, đĩa CD hay USB… nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, máy hủy tài liệu Magitech được trang bị cảm biến. Khi bỏ tài liệu vào máy, cảm biến sẽ kích hoạt chức năng tự động cuốn tài liệu và cắt bằng lưỡi dao cắt. Khi hủy hết tài liệu, cảm biến sẽ tự động tắt động có chạy lưỡi dao và máy sẽ dừng lại. Đây là chức năng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.

Chống kẹt giấy, trả ngược giấy

Chức năng này hoạt động trên nguyên tắc tự động ngắt khi lượng tài liệu hủy trong khe hủy vượt quá mức cho phép. Khi đó, máy sẽ tự động trả ngược giấy ra để người sử dụng lấy bớt số lượng giấy và vận hành lại máy.

Sản phẩm Máy hủy tài liệu
Hãng sản xuất MAGITECH
Model OM-16XC
Kiểu hủy Hủy vụn
Kích thước hủy Kích thước hủy: 4x35mm. Khe nẹp giấy: 230mm (A4)
Công suất hủy Số tờ hủy/ lần: 14 – 16 tờ (70g). Tốc độ hủy: 3.0m/min
Tiếng ồn < 55 db
Khả năng hủy Hủy giấy, CD/Credit Card, Thẻ Từ, Kim bấm…
Miệng cắt rộng tối đa khổ giấy A4
Mô tả khác Thiết kế tuyệt đẹp, sơn tĩnh điện, đồ ồn thấp. Khe nẹp giấy: 230mm (A4). Hủy Siêu Vụn (Micro Cut). Đèn LED hiễn thị bảng điều khiên. Tự khởi động. Ngừng khi kẹt giấy. Chức năng trả giấy ngược. Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.
Thùng chứa 25.5 lít
Kích thước Kich thước máy: 376x287x580mm
Trọng lượng 13 kg

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng