Trang chủ
Cửa hàng

Ổ cứng HDD 16TB Western Digital My Cloud EX2 Ultra WDBVBZ0160JCH-SESN

– Dung lượng: 16TB

– Kết nối: Mạng Ethernet tốc độ cao, USB 3.0

– Tương thích: Windows, macOS, Thiết bị DLNA / UPnP

– Kích thước: 171.45 mm x 154.94 mm x 99.06 mm

– Bảo hành: 24 tháng (MC)

Original price was: 24,490,000₫.Current price is: 22,490,000₫.

MUA NGAY
Thiết bị lưu trữ mạng NAS Western Digital My Cloud EX2 Ultra

Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát, đồng bộ hóa và chia sẻ từ mọi nơi

Sắp xếp bộ sưu tập phương tiện của bạn ở một nơi duy nhất trên giải pháp NAS hiệu suất cao và truy cập nó an toàn từ mọi nơi. Với WD My Cloud EX2 Ultra, bạn có được tốc độ truyền cực nhanh để truyền phát HD mượt mà. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tự động đồng bộ hóa nội dung trên các máy tính, dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục và tận hưởng nhiều tùy chọn sao lưu để bạn có thể tạo hệ thống được cá nhân hóa của riêng mình một cách dễ dàng.

Truyền phát ổn định

Được nâng cấp với bộ xử lý lõi kép Marvell Armada 385 1.3GHz mạnh mẽ, bạn sẽ có tốc độ truyền cực nhanh để truyền phát hiệu suất cao. Nó cũng đi kèm với 1GB bộ nhớ DDR3, vì vậy bạn có thể đa nhiệm dễ dàng.

Đồng bộ hóa nội dung của bạn

Với WD Sync, bạn có thể tự động đồng bộ hóa phương tiện và tệp trên máy tính và thiết bị My Cloud của mình để bạn có thể tự tin rằng nội dung của bạn luôn cập nhật và có thể truy cập được với tất cả các thiết bị của bạn.

Chia sẻ tập tin và thư mục cực kì đơn giản

Dễ dàng tùy chỉnh cách bạn chia sẻ bằng cách sử dụng các liên kết công khai hoặc riêng tư. Với một liên kết công khai, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình để bất kỳ ai cũng có thể xem nó. Sử dụng một liên kết riêng tư, bạn có thể cấp cho người dùng quyền truy cập hạn chế hoặc toàn bộ và cộng tác an toàn với bất kỳ ai. Cho dù bạn đang chụp, hoặc chỉnh sửa ở bất cứ đâu, bạn có thể lưu các sáng tạo của mình với độ trung thực hoàn toàn và chia sẻ với toàn bộ mạng mà không bị lỡ nhịp.

Bảo vệ dữ liệu an toàn

Với phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro, người dùng PC có thể tùy chỉnh thời gian và nơi lưu nội dung của họ, trong khi người dùng Mac có toàn quyền truy cập vào Apple Time Machine để sao lưu cá nhân. Bạn thậm chí có thể tự động sao lưu dữ liệu của mình vào một thiết bị My Cloud NAS riêng biệt hoặc bất kỳ dịch vụ đám mây được hỗ trợ nào như Amazon S3 hoặc ElephantDrive. Kết hợp với mã hóa âm lượng 256 AES, bạn có thể lưu trữ an toàn các tệp trên toàn bộ mạng của mình, bất kể HĐH.

Truyền phát với Plex

Plex Media Server giữ cho tất cả các hình ảnh, video và âm nhạc của bạn được sắp xếp đẹp mắt và chuẩn bị để phát trực tiếp lên PC, thiết bị di động, bảng điều khiển trò chơi hoặc trình phát phương tiện khác. Làm phong phú phương tiện truyền thông của bạn với tóm tắt cốt truyện, áp phích, bìa album và thưởng thức nó từ nhà hoặc trên đường đi.

Phần mềm Milestone ARCUS

Với phần mềm giám sát Milestone ARCUS trên My Cloud EX2 Ultra, bạn có được chức năng dễ sử dụng để giúp bạn theo dõi những gì quan trọng. Bạn sẽ có thể xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, video đã ghi hoặc xuất các sự cố để có hành động ngay lập tức từ hầu hết mọi nơi với PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với ứng dụng Milestone Mobile miễn phí.

Nhà sản xuất Western Digital
Model My Cloud EX2 Ultra

WDBVBZ0160JCH-SESN

Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Dung lượng 16 TB (Chưa bao gồm ổ cứng)
Bộ xử lý Marvel ARMADA 385 1.3 GHz dual-core
Số ổ cứng Dual Drive
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng