Trang chủ
Cửa hàng

Tai nghe Gaming Over-ear Logitech Astro A10

– Tai nghe chơi game cao cấp

– Đường kính củ loa 40mm

– Đệm tai siêu êm

– Chất lượng âm thanh cực tốt

– Hỗ trợ tốt PC, PS4

– Bảo hành: 12 tháng (DL)

1,049,000

MUA NGAY

ASTRO A10

KHẢ NĂNG BỀN BỈ

Được chế tạo để tồn tại lâu hơn trong trò chơi của bạn, Tai nghe A10 có hệ thống cáp chắc chắn có thể tháo rời và băng đô bằng thép siêu bền nhưng siêu nhẹ được bọc trong lớp vỏ cao su chống hư hại.

ASTRO A10

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO GAMING

Cắm giắc cắm 3,5 mm vào thiết bị chơi game của bạn và sử dụng. A10 hoạt động ngay lập tức với PC, Mac, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X | S và Xbox One.

ASTRO A10

MICROPHONE CHUYỂN ĐỔI TẮT TIẾNG

Micrô một hướng tập trung vào giọng nói của bạn để tắt tiếng và tắt tiếng trong như pha lê khi bạn lật lên. Các nút điều khiển Âm lượng trong dòng giúp bạn điều chỉnh âm thanh một cách nhanh chóng.

ASTRO A10

ÂM THANH ASTRO CHẤT LƯỢNG CHUYÊN NGHIỆP

ASTRO hợp tác với các nhà phát triển và game thủ chuyên nghiệp để mang đến âm thanh cao cấp được tinh chỉnh cho chơi game. Phổ tần số mở rộng của chúng tôi tạo ra âm thanh và âm thanh trong trò chơi chi tiết cho trải nghiệm âm thanh đắm chìm.

ASTRO A10

THOẢI MÁI DÀI LÂU

Vật liệu linh hoạt, nhẹ, đệm tai bằng vải cao cấp và băng đô có thể điều chỉnh có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mệt mỏi khi tắt trò chơi của mình trước khi bạn sẵn sàng.

ASTRO A10

MÀU

,

Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất Tai nghe Logitech
Chủng loại Tai nghe Logitech G633 Artemis Spectrum RGB 7.1 Surround
Chuẩn tai nghe Fullsize
Chuẩn giao tiếp USB, 3.5mm
Dải tần đáp ứng 20Hz – 20.000Hz
Màu Đen
Đèn tai nghe Có, 16.8 triệu màu
Các chứng năng đặc biệt Tai nghe chơi game, xem phim và nghe nhạc. Dùng cho PC, PS4, Xbox One, thiết bị di động. Tai nghe có hiệu ứng âm thanh vòm 7.1 nhờ công nghệ Dolby Headphone và DTX Surround.
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng