Trang chủ
Cửa hàng

banner

Hot deal! Windows 10 Pro chỉ 150K & Office 365 account chỉ 100K

Tay cầm chơi game không dây Logitech Gamepad F710

 • Kết nối không dây 2.4Ghz (bộ thu Nano plug & play)
 • Phối hợp rung kép
 • 4 nút D-pad
 • Bảo hành 3 năm

799,000

MUA NGAY

Bàn di chuột không dây F710

TRÒ CHƠI KHÔNG DÂY F710


Thống trị các trò chơi trên PC mà không cần phải có dây để cản đường bạn. F710 có kết nối 2,4 GHz không dây đáng tin cậy. Phản hồi rung động mô-tơ kép cho phép bạn cảm nhận từng cú đánh, sự cố và cháy nổ trong trò chơi của mình.

Bàn di chuột không dây F710

2.4 KẾT NỐI KHÔNG DÂY GHZ


Cắm và quên — và tận hưởng sự tự do khi chơi game mà không cần dây. Chỉ cần cắm đầu thu nano vào cổng USB để truyền dữ liệu nhanh, 2,4 GHz mà hầu như không bị trễ, bỏ hoặc nhiễu.

Bàn di chuột không dây F710

ĐỘNG CƠ PHẢN HỒI RUNG ĐỘNG KÉP


Cảm nhận trò chơi. Khám phá một cấp độ phản hồi mới mà bạn có thể cảm nhận được với mọi cú đánh, sự cố và cháy nổ trong các trò chơi hỗ trợ phản hồi rung. *

Bàn di chuột không dây F710

HỖ TRỢ TRÒ CHƠI MỞ RỘNG


Chơi các bản hit và tác phẩm kinh điển. F710 dễ dàng thiết lập và sử dụng với các trò chơi yêu thích của bạn nhờ XInput / DirectInput — hai tiêu chuẩn đầu vào phổ biến nhất.

Bàn di chuột không dây F710

PHÁT TRÊN TV CỦA BẠN.


Ghép nối F710 với Big Picture để mang toàn bộ thư viện trò chơi Steam của bạn vào phòng khách. Điều hướng Steam, lướt web, chơi trò chơi và hơn thế nữa từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn.

Bàn di chuột không dây F710

BỐ TRÍ THÍCH HỢP TRONG GIA ĐÌNH


Nhặt và chơi. Bản năng của bạn sẽ hướng dẫn hành động của bạn trên bố cục quen thuộc. Được chế tạo để mang lại trải nghiệm điều khiển giống như bảng điều khiển và được cải tiến từ thiết kế truyền thống, F710 vừa vặn như một chiếc găng tay.

Bàn di chuột không dây F710

ĐỘC QUYỀN 4-SWITCH D-PAD


Cuộn D-pad. Các tấm đệm D tiêu chuẩn nằm trên một điểm trục duy nhất có thể dẫn đến điều khiển không chính xác. D-pad lướt qua bốn công tắc riêng lẻ để có cảm giác nhạy hơn, xúc giác hơn.

Bàn di chuột không dây F710

LÀM VIỆC VỚI ANDROID TV


Đặt công tắc bộ điều khiển sang chế độ XID để chơi game liền mạch và điều khiển điều hướng cho Android TV. Những đường cong mượt mà và tay cầm bằng cao su có đường viền mang đến những buổi chơi dài và thoải mái.

Bàn di chuột không dây F710

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG


Thay đổi các lệnh tiêu chuẩn hoặc điều chỉnh F710 cho một tiêu đề không được hỗ trợ, sử dụng phần mềm cấu hình Logitech. Các nút và điều khiển hoàn toàn có thể lập trình được và thậm chí có thể bắt chước các lệnh của bàn phím và chuột.

Bàn di chuột không dây F710

Thành phần gói

 • Tay cầm
 • Bộ thu nano chỉ việc cắm vào là sử dụng
 • 2 pin AA
 • Dây của bộ thu nối dài
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Yêu cầu hệ thống

Mã phụ tùng (Part Number)

 • 940-000119

Thông tin bảo hành

 • Bảo hành phần cứng trong 3 năm

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng