Trang chủ
Cửa hàng

Bàn phím Logitech Mechanical Gaming G413 TKL SE

– Một màu (5 cấp độ sáng cố định)
– Trọng lượng (không tính dây): 1.105 g
– Dây: 1,8 mGiao thức USB: USB 2.0
– Đèn chỉ báo (LED): 2
– Bảo hành: 24 tháng (DGW)

1,499,000

MUA NGAY

Logitech G413

Bàn phím chơi game có đèn nền cơ học G413

Có được sự cân bằng chiến thắng giữa tính đơn giản và hiệu suất nâng cao. Công tắc Romer-G cung cấp tốc độ và khả năng phản hồi vô song trong khi vỏ trên bằng hợp kim nhôm tạo nên khung máy mỏng như lưỡi dao.

G413 Giành giải thưởng do biên tập viên bình chọn năm 2017

“Việc hạ trụ khi Torbjorn trong Overwatch nhanh chóng và không đau đớn, giống như việc hạ gục các loại thuốc nguy hiểm trong The Witcher 3”. Hướng dẫn –Tom

Chiếu sáng phím chính xác

Ánh sáng đỏ chính xác, sạch sẽ qua keycap có nghĩa là các phím luôn hiển thị và không bao giờ bị phân tâm, đặc biệt là trong các phiên chơi game đêm khuya (loại tốt nhất).

Nhôm cấp máy bay

Vỏ trên bằng hợp kim nhôm 5052 được chải xước đóng vai trò là xương sống của bàn phím. Tập trung vào độ hoàn thiện, độ bền và hiệu suất cao cấp, G413 được chế tác từ những vật liệu cao cấp nhất.

Thông qua USB

Sự thuận tiện và tốc độ nằm ngay trong tầm tay. Cáp USB bổ sung kết nối cổng chuyển qua USB với đầu vào của chính nó để có toàn bộ công suất, tốc độ dữ liệu, sạc thiết bị và cắm chuột.

Macro có thể lập trình

Sử dụng Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) để thiết lập các chức năng tùy chỉnh và lệnh macro trên các phím F1-F12. Thực hiện các lệnh phức tạp hoặc thực hiện một loạt các hành động hoặc phép thuật bằng cách nhấn một phím.

Keycaps chơi game

12 keycaps bổ sung đi kèm với G413, vì vậy bạn có thể nâng cấp các phím chơi game quan trọng để trở nên anh hùng như khi bạn chơi game. Trao đổi chúng nhanh chóng và dễ dàng với Bộ kéo đi kèm để tháo keycaps Romer-G của bạn.

26 phím Rollover và Anti-Ghosting

Nhấn đồng thời nhiều phím và nhận chính xác những gì bạn dự định với khả năng di chuột qua 26 phím. Tính năng chống bóng mờ được điều chỉnh hiệu suất mang đến cho bạn khả năng kiểm soát đáng tin cậy khi nhiều lệnh được đưa ra đồng thời.

Công tắc cơ học tiên tiến

Công tắc phím cơ Romer-G được thiết kế nhằm mục đích mang lại hiệu suất và khả năng phản hồi ở cấp độ chuyên nghiệp, yên tĩnh và nhanh hơn.

Keycaps PBT
Switch Tactile
Kiểu bàn phím TKL
Kết nối Có dây (USB 2.0)
Đèn LED Có nền trắng trên mỗi phím
Kích thước 355 x 127 x 36.3 (mm)
Trọng lượng 650g
Tương thích
  • Windows® 10 trở lên
  • macOS X 10.14 trở lên
Phụ kiện Sách HDSD
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng