Trang chủ
Cửa hàng

Chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury

– Cảm biến: Logitech Delta Zero™ tích hợp Fusion Engine™ cho tốc độ lên đến 500IPS.
– Độ phân giải: 240 DPI đến 4000 DPI
– Trọng lượng: 108 gram ( chỉ chuột )
– Tốc độ USB: 1000 Hz (1ms)
– Độ bền phím: 20 triệu lần click.
– Bảo hành: 24 tháng (DGW)

649,000

MUA NGAY

Độ chính xác và tốc độ cực cao mang đến cho bạn lợi thế

Nâng cao kỹ năng chơi game của bạn hơn nữa với chuột chơi game Logitech G402. Tận hưởng độ chính xác và tốc độ theo dõi nhanh như chớp được cung cấp bởi Fusion Engine và cảm biến Delta Zero. Tám nút có thể lập trình và bốn cài đặt DPI On-The-Fly cung cấp khả năng truy cập phím nóng dễ dàng và độ chính xác tối đa trong tầm tay bạn. Chuột được chế tạo bằng vật liệu nhẹ và tay cầm bằng cao su, vì vậy bạn có thể chơi thoải mái bất kể thời gian chơi game của bạn là bao lâu.

Theo dõi tốc độ cao Fusion Engine
Hyperion Fury kết hợp cảm biến quang học có công nghệ Logitech Delta Zero với cảm biến lai Fusion Engine độc ​​quyền của chúng tôi để cho phép tốc độ theo dõi vượt quá 500 IPS.

8 nút có thể lập trình
Tùy chỉnh chuột của bạn với 8 nút có thể lập trình. Cho dù bạn muốn ném lựu đạn hay nhanh chóng truy cập vào kho của mình, nó đều nằm trong tầm tay bạn. Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) tùy chọn giúp thiết lập dễ dàng.

Chuyển đổi DPI ngay lập tức
Chuyển qua bốn cài đặt DPI ngay lập tức. Bắn kẻ thù trên khắp bản đồ (250 DPI) trước khi bỏ chạy trong nháy mắt (4000 DPI). Với tính năng chuyển đổi DPI nhanh chóng, bạn có thể linh hoạt để phản ứng với sự hỗn loạn của trận chiến một cách chính xác.

Bộ xử lý ARM 32-bit
Bộ xử lý ARM tích hợp trên bo mạch của Hyperion Fury cung cấp sức mạnh cho Fusion Engine cho tốc độ theo dõi đáng kinh ngạc đồng thời cho phép bạn lưu và phát lại các macro yêu thích của mình. Với Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software), tạo và gán các macro có thể được truy cập từ Hyperion Fury một cách dễ dàng.

Tốc độ báo cáo 1ms
Với tốc độ báo cáo 1 mili giây, bạn có thể tự tin rằng chuyển động của mình sẽ được truyền thông qua USB ở tốc độ nhanh mà không gặp phải hiện tượng giật lag.

Thiết kế thoải mái
Bản cập nhật cho hình dáng G400s cổ điển để nâng cao chức năng và sự thoải mái. Sự kết hợp giữa vật liệu nhẹ và tay cầm cao su sẽ giúp đảm bảo các phiên chơi game của bạn kéo dài lâu nhất có thể.

Hãng sản xuất Chuột Logitech
Chủng loại Chuột Logitech G402
Chuẩn chuột Có dây
Chuẩn giao tiếp USB
Độ phân giải 4000DPI
Màu Đen
Đèn chuột Có, Xanh Dương (Blue)
Các chứng năng đặc biệt Chuột chơi game “nhanh” nhất thế giới, cảm biến cao cấp độ phân giải cao, các nút bấm có thể lập trình

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng