Trang chủ
Cửa hàng

Bộ bàn phím và chuột Logitech MK200

– Độ phân giải: 1000dpi
– Màu sắc: Đen
– Bảo hành: 36 tháng (DGW)

Giá gốc là: 349,000₫.Giá hiện tại là: 319,000₫.

MUA NGAY

BỀN BỈ VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Chỉ cần cắm con chuột có dây cân xứng này và bàn phím có kích thước đầy đủ qua USB và bắt đầu làm việc trong tích tắc. Bàn phím bao gồm một bàn phím số tích hợp, được bổ sung bởi tám phím truy cập phương tiện dễ dàng, trong khi con chuột tạo ra sự nâng đỡ thoải mái cho lòng bàn tay và theo dõi mượt mà, giúp việc điều hướng mỗi ngày trở nên dễ dàng.
Bộ đôi chuột và bàn phím có dây Mk200

THOẢI MÁI VÀ CÓ KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ

Bàn phím có kích thước đầy đủ với bàn phím số cho bạn các phím bạn cần để việc nhập dữ liệu diễn ra nhanh chóng. Tám phím phương tiện giúp dễ dàng truy cập vào âm nhạc, âm lượng, ứng dụng, trình duyệt Internet ưa thích của bạn và nhiều hơn nữa với một lần chạm. Tận hưởng trải nghiệm gõ thoải mái nhờ phím cách uốn lượn, bố cục quen thuộc và các phím dễ đọc.
Hình chụp cận cảnh các phím tắt trên bàn phím

THOẢI MÁI CHO CẢ HAI TAY

Con chuột cân xứng, có kích thước đầy đủ đem lại khả năng theo dõi mượt mà và hình dạng uốn cong để nâng đỡ lòng bàn tay, giúp điều hướng dễ dàng và thoải mái.
Đôi tay đang cầm chuột có kích thước đầy đủ

CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Cả bàn phím và chuột đều hoạt động ngay khi lấy ra khỏi hộp. Chỉ cần cắm vào cổng USB là chúng đã sẵn sàng hoạt động. Không cần tải về, không cần thiết lập, không phức tạp.

Bố cục trạm làm việc gồm bàn phím và chuột có dây

BÀN PHÍM CHỐNG NƯỚC ĐỔ TRÀN

Thiết kế chống đổ tràn1, các phím bền bỉ và chân nghiêng vững chắc có chiều cao có thể điều chỉnh, bàn phím này được chế tạo để sử dụng được trong thời gian dài.

Biểu tượng mũ phím chống nước

Bàn phím với chất lỏng đổ tràn lên nó

MỀM DẺO VÀ BỀN BỈ

Với bảo hành 3 năm đi kèm, MK200 được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím2.
Bộ đôi chuột và bàn phím có dây màu đen

Độ phân giải
1000dpi
Cổng kết nối
USB
Bảo hành
36 tháng
Hãng sản xuất
Logitech
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng