Trang chủ
Cửa hàng

Chuột không dây Logitech M325

  • Theo dõi quang học mượt mà với DPI (Tối thiểu/Tối đa): 1000±
  • Pin: 18 tháng
  • Bảo hành 3 năm

379,000

MUA NGAY

NHỎ MÀ CÓ VÕ

Hoàn thành công việc ở bất kỳ đâu với con chuột nhỏ gọn, di động này. Kích thước của M325 khiến nó trở lên lý tưởng cho những người dùng có đôi bàn tay nhỏ – bao gồm cả trẻ em – hoặc không gian làm việc giới hạn. Nút cuộn siêu chính xác và nút nghiêng cho bạn tốc độ và độ chính xác bạn cần. Dễ sử dụng và tương thích với tất cả các hệ điều hành chính, chuột sẵn sàng để làm việc trong vòng vài giây và có thời lượng lên tới 18 tháng1 mà không cần thay pin.

HÌNH DÁNG THOẢI MÁI, THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Làm việc hiệu quả lâu hơn nhờ hình dáng uốn cong thoải mái, mô phỏng theo đường cong tự nhiên của tay bạn. Nhỏ gọn và không dây, M325 dễ dàng để vừa vào túi xách cùng với máy tính xách tay, giúp cho việc làm việc khi đi đường và học tại nhà trở nên thật tuyệt vời. Nó cũng được thiết kế cho những người dùng thuận tay trái và phải, cho phép bạn chuyển đổi từ nhấp trái sang nhấp phải thông qua phần mềm Logitech Options.

biểu tượng chuột máy tính to và nhỏ

HÌNH DÁNG THOẢI MÁI, THIẾT KẾ NHỎ GỌN

CUỘN NHANH, THEO DÕI CHÍNH XÁC

Nút cuộn siêu chính xác và nghiêng cho bạn tốc độ và sự chính xác bạn cần để lướt qua những trang, trang web, liên kết, bảng tính dài và hình ảnh. Tùy chỉnh hành động nghiêng để thực hiện cuộn ngang, tiếp theo/quay lại và nhiều hơn nữa thông qua Logitech Options.

biểu tượng chuột với nút cuộn

chuột không dây màu tím

ĐƠN GIẢN CHỈ CẦN CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG

Chỉ cần cắm đầu thu USB vào máy tính hay máy tính xách tay của bạn để bắt đầu làm việc trong vòng vài dây và có kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m 2. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng ghép cặp thông qua cùng một đầu thu tới 6 thiết bị ngoại vi tương thích bằng công nghệ Unifying™ của Logitech.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH RỘNG

M325 tương thích với hầu hết các hệ điều hành—Windows®, macOS, Linux®3. Nó cũng được chứng nhận hoạt động với Chromebook4 sản phẩm.
bố cục không gian làm việc với chuột bên trái

TĂNG HIỆU SUẤT

Hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách kết hợp M325 với máy tính xách tay của bạn. Theo một nghiên cứu gần đây, người dùng máy tính xách tay chọn con chuột này thay cho bàn di chuột có hiệu suất cao hơn 50%5 và làm việc nhanh hơn 30%6.
TĂNG HIỆU SUẤT

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Con chuột được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím7. Bền bỉ và đáng tin cậy, M325 cũng hoạt động lên tới 18 tháng8 mà không cần thay pin, nhờ vào nút bật/tắt và chế độ tự ngủ tiết kiệm năng lượng.

biểu tượng pin 18 tháng

con chuột không dây màu xanh với nút cuộn

MÀU

,

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng