Trang chủ
Cửa hàng

Chuột không dây Logitech M185

– Theo dõi quang học mượt mà với DPI (Tối thiểu/Tối đa): 1000±
– Kiểu giao tiếp: Không dây
– Tương thích : Windows Vista®,7,8,10, Mac OS® X 10.5 trở lên, Chrome OS™, Linux®, kernel 2.6+
– Pin: 12 tháng
– Bảo hành 36 tháng (TGS)

Original price was: 349,000₫.Current price is: 254,000₫.

MUA NGAY

Giới thiệu sản phẩm Chuột máy tính Logitech M185

Chuột máy tính Logitech M185 được thiết kế và sản xuất bởi Logitech, doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại Lausanne, Thụy Sĩ. Logitech chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị phụ kiện của máy tính cá nhân hay máy tính bảng như bàn phím, chuột máy tính, microphone, thiết bị chơi game, webcam.

Chuột máy tính Logitech M185 (Xanh)

Kết nối không dây tiện lợi

Kết nối không dây mạnh mẽ, ổn định từ khoảng cách lên tới 10 . Hầu như không bị trễ hoặc mất kết nối, bạn sẽ tự tin làm việc và vui chơi. Đã được thử nghiệm lên tới 10m, phạm vi không dây có thể thay đổi đôi chút tùy theo điều kiện sử dụng máy tính và môi trường. Tương thích với mọi hệ điều hành và máy tính khác nhau. Sử dụng pin AA quen thuộc dễ kiếm, tuổi thọ pin lên tới 10 tháng.

Chuột máy tính Logitech M185 (Xanh)

Thiết kế đẹp mắt

Chuột máy tính Logitech M185  có kích thước phổ thông, nhỏ gọn phù hợp với bàn tay của phụ nữ. Cảm giác khi cầm chuột thoải mái, thật tay, di chuyển dễ dàng thuận tiện. Sử dụng trong thời gian dài không lo bị mỏi tay hay có vấn đề ngón tay. Nút cuộn được thiết kế trống trơn trượt, lăn chuột dễ dàng hơn, có chức năng bấm để thao tác nhanh hơn. Chuột máy tính Logitech M185 (Xanh) được trang bị nút bấm có độ bền cao.

Chuột máy tính Logitech M185 (Xanh)

Độ phân giải quang học cao

Với độ phân giải quang học lên tới tối đa 1000Dpi, giúp Chuột máy tính Logitech M185  đạt được độ nhạy tốt, con trỏ chuột di chuyển ổn định trên màn hình cho bạn khả năng làm chủ chuyển động chuột khi thao tác trên máy tính, lướt web. Được trang bị cảm biến  quang học laser cho phép Chuột máy tính Logitech M185 có thể sử dụng trơn tru trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

MÀU

, ,

Sản phẩm Chuột không dây
Hãng sản xuất Logitech
Model M185
Kiểu kết nối Không dây
Chuẩn giao tiếp USB-Wireless
Phím chức năng Standard
Màu Đen viền đỏ
Đặc điểm khác Chuột quang không dây, 1000dpi, giao tiếp USB, nhỏ gọn
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng