Trang chủ
Cửa hàng

banner

Hot deal! Windows 10 Pro chỉ 150K & Office 365 account chỉ 100K

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3

  • Kết nối không dây và Bluetooth
  • Kết nối 3 thiết bị
  • Hỗ trợ hầu hết hệ điều hành và cổng type-C
  • Sạc một lần sử dụng 70 ngày
  • Bảo hành 12 tháng

1,790,000

Xóa
MUA NGAY
img

ĐÂY, ĐÂY, BẤT CỨ ĐÂU

Không có giới hạn nào cả. Chuột MX Anywhere 3 cung cấp cho bạn khả năng theo dõi nhanh chóng, chính xác trên bất kỳ bề mặt nào, ngay cả mặt kính. Năng suất sẽ được tăng cường hơn nữa với các tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để vận hành nhiều máy tính hoặc kết nối nó với ba thiết bị của các hệ điều hành khác nhau và tung hứng giữa chúng chỉ bằng một nút bấm.

img

BÁNH XE CUỘN, TÁI TẠO

Thao tác cuộn MagSpeed Điện từ đủ chính xác để dừng lại trên một pixel và đủ nhanh để cuộn 1.000 dòng trong một giây. Ồ, và nó gần như im lặng.

Thép gia công của bánh xe mang lại cho nó cảm giác cao cấp và quán tính động mà bạn cảm thấy — nhưng không nghe thấy.

img

THEO DÕI BẤT CỨ Ở ĐÂU — MỌI KÍNH

MX Anywhere 3 theo dõi trên hầu hết mọi bề mặt, kể cả kính 1 . Vì vậy, bạn có thể làm việc liên tục tại bàn làm việc, tại quán cà phê yêu thích của bạn, hoặc thậm chí trên ghế dài.

img

ĐI MỌI NƠI THOẢI MÁI

MX Anywhere 3 có thiết kế nhỏ gọn, cấu hình thấp phù hợp với hình dáng bàn tay của bạn — vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong nhiều giờ cho dù bạn làm việc ở đâu. Tay cầm bên bằng silicon có nghĩa là nó luôn mềm khi chạm vào.

MX Anywhere 3 được chế tạo để chịu được va đập và rơi rớt khi làm việc trên thiết bị di động. Nó được thiết kế để bỏ vào túi của bạn và dễ dàng làm sạch sau nhiều tháng sử dụng trên đường.

img

TÍNH PHÍ NHANH CHÓNG KHI BẠN LÀM VIỆC

MX Anywhere 3 duy trì hoạt động trong tối đa 70 ngày với một lần sạc đầy — và có được ba giờ sử dụng chỉ với một phút sạc nhanh 2 . Nạp năng lượng bằng cáp sạc USB-C đi kèm trong khi sử dụng.

 

img

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, CHẤT LIỆU CAO CẤP

MX Anywhere 3 trông và cảm nhận tốt hơn bao giờ hết. Thiết kế trang nhã có bánh xe cuộn được làm bằng thép gia công và tay nắm bên hông bằng silicon dẻo dai cho khả năng vận hành tối ưu. Nó có 3 màu riêng biệt, vì vậy bạn có thể chọn một con chuột phù hợp với máy tính xách tay và phong cách độc đáo của mình.

 

LÀM VIỆC NHANH HƠN VỚI CÁC TÙY CHỈNH CỤ THỂ CỦA ỨNG DỤNG

MX Anywhere 3 hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong mọi ứng dụng bạn sử dụng — và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các cấu hình 3 dành riêng cho ứng dụng được xác định trước trong Adobe Photoshop, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Google Chrome, Safari và Microsoft Word, Excel và PowerPoint.

img

img

NHIỀU MÁY TÍNH, MỘT MX BẤT CỨ ĐÂU 3

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với MX Anywhere 3 hỗ trợ Flow của bạn chỉ bằng cách di chuyển con trỏ của bạn đến cạnh màn hình. MX Anywhere 3 của bạn luôn đồng hành cùng bạn, ngay cả giữa hệ điều hành Windows và macOS.

Dễ dàng chuyển văn bản, hình ảnh, và các tập tin giữa các máy tính-chỉ cần sao chép vào một và dán vào khác 3 .

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

ĐA THIẾT BỊ, ĐA HỆ ĐIỀU HÀNH

Kết nối tối đa ba thiết bị và chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một nút bấm. MX Anywhere 3 hoạt động trên Windows, macOS, iPadOS, Chrome OS & Linux 4 .

NÚT CHUYỂN ĐỔI CHẾ ĐỘ

Di chuyển tới và lui bằng các nút được đặt hoàn hảo.

QUAY LẠI & TIẾN HÀNH

Nhấp để chuyển đổi thủ công giữa chế độ Ratchet và Free-Spin.

Ghi chú:

1. Độ dày kính tối thiểu 4mm.

2. Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện máy tính.

3. Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho macOS và Windows.

4. Cảm biến, bánh xe và nút sẽ được hỗ trợ mà không cần thêm trình điều khiển bổ sung trên Chrome OS và trong hầu hết các bản phân phối Linux phổ biến.

MÀU

, ,

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng