Trang chủ
Cửa hàng

Bàn phím cơ gaming Logitech G610 Orion

  • Kết nối USB 2.0
  • Cherry MX Blue switch
  • Bảo hành 24 tháng

1,740,000

MUA NGAY

Logitech G610 Orion Backlit Keyboard cung cấp cho bạn tính thẩm mỹ và hiệu suất cho chơi game. Nó được xây dựng với Công tắc Cherry MX Red, tạo ra tiếng ồn tối thiểu với một phím bấm tuyến tính để thao tác nhanh và mượt mà.

Để thuận tiện cho bạn, nó có các phím điều khiển phương tiện tích hợp cũng như con lăn để truy cập nhanh chóng và dễ dàng để phát, tạm dừng, điều chỉnh âm lượng, v.v. Để mở khóa toàn bộ khả năng và tính năng của bàn phím này bao gồm tùy chọn đèn nền LED trắng, chức năng macro, Chế độ trò chơi, v.v., hãy nhớ tải xuống phần mềm chơi game của Logitech.

Cherry MX Red

Bàn phím cơ sử dụng một loại công nghệ chuyển đổi phím khác để mang lại trải nghiệm đánh máy bền hơn và độc đáo hơn. Công tắc Cherry MX Red có lực tác động 45 g và có tính năng di chuyển tuyến tính mà không có va chạm xúc giác. Điều này có thể có lợi cho những người dùng không cần sự nhạy bén của các thiết bị chuyển mạch khác. Ngoài ra, với các điểm kích hoạt và nhả gần nhau, công tắc Cherry MX Red cho phép chạm hai lần dễ dàng hơn. Không giống như các công tắc Cherry MX Blue, các công tắc này không có cơ chế “nhấp” âm thanh, cho phép hoạt động êm ái hơn. Tiếng ồn tạo ra từ bàn phím này sẽ là từ phím đàn hồi trở lại vị trí hoặc “từ dưới ra ngoài” – tiếp xúc với tấm mặt sau sau một lần nhấn đặc biệt mạnh.

Ánh sáng có thể tùy chỉnh

Chọn mức độ tùy chỉnh của bạn bằng cách chọn và cá nhân hóa từng phím đèn riêng biệt với Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software). Theo dõi nhiều lệnh bằng cách tùy chỉnh các phím bật sáng. Phần mềm Logitech Gaming cũng có thể đồng bộ hóa các kiểu ánh sáng với các thiết bị Logitech G khác.

Kiểm soát phương tiện trong tầm tay của bạn

Ở trong trò chơi của bạn trong khi bạn kiểm soát bản nhạc nền của mình. Bàn phím G610 có tính năng điều khiển phương tiện chuyên dụng có thể được sử dụng để phát, tạm dừng và tắt tiếng nhạc và video ngay lập tức. Chuyển đến bài hát tiếp theo bằng cách chạm vào nút hoặc sử dụng con lăn để điều chỉnh âm lượng.

Phần mềm chơi game của Logitech

Có được toàn quyền kiểm soát G610 với Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software). Gán các macro nút tùy chỉnh trên F1 đến F12 để tùy chỉnh trò chơi yêu thích của bạn. Bạn cũng có toàn quyền kiểm soát đèn nền cho mỗi phím và có thể tùy chỉnh phím nào bị tắt khi bạn bật chế độ trò chơi. (Theo mặc định, Chế độ trò chơi sẽ tắt phím Windows.)

26-Key Rollover

Thực hiện mọi động thái phức tạp vào đúng thời điểm với tính năng nhập liệu đa phím. Với thao tác di chuột qua 26 phím, bạn có thể nhấn một số phím cộng với các phím bổ trợ (Control, Alt, Shift) theo bất kỳ thứ tự nào và vẫn nhận được chính xác những gì bạn muốn.

Điều chỉnh độ cao ba vị trí

Ba bước điều chỉnh góc (0, 4 hoặc 8 độ) cho phép bạn đặt bàn phím ở một góc phù hợp với bạn và phong cách của bạn. Chân cao su giữ cho bàn phím của bạn ổn định khi chơi game cường độ cao.

Hãng sản xuất: Logitech 
Tên sản phẩm: G610 Orion
Màu sắc: Đen
Switch: Cherry MX Blue switch
Layout: Tiêu chuẩn
Blacklit:  Không
Đèn LED: Trắng
Kết nối: USB 2.0
Kích thước: 153 x 443.5 x 34.3 mm
Trọng lượng: 1259 gr
Độ dài cáp 1.83 m
Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng