Trang chủ
Cửa hàng

Chuột có dây Logitech M105

– Tích hợp công nghệ cảm biến quang học Optical với độ phân giải 1000dpi
– Kết nối cổng USB máy tính
– Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
– Sử dụng thuận tiện cả hai tay
– Bảo hành: 12 tháng

Giá gốc là: 150,000₫.Giá hiện tại là: 139,000₫.

MUA NGAY

Chi tiết sản phẩm: Chuột máy tính Logitech M105

Logitech International S.A. (thường được gọi là Logitech) là doanh nghiệp toàn cầu có trụ sở đặt tại Lausanne, Thụy Sĩ. Logitech chuyên sản xuất và cung ứng các thiết bị phụ kiện của máy tính cá nhân hay máy tính bảng như bàn phím, chuột máy tính, microphone, thiết bị chơi game, webcam…Với chất lượng đã được khẳng định , các dòng sản phẩm của Logitech luôn được người dùng tin tưởng.Đối với dòng sản phẩm chuột máy tính dành cho đối tượng phổ thông thì sản phẩm Chuột máy tính Logitech M105 rất được người dùng chú ý.

Chuột máy tính Logitech M105

Thiết kế

Là sản phẩm chuột máy tính phục vụ đối tượng phổ thông, nhân viên văn phòng, học sinh nên Logitech M105 mang theo một thiết kế đơn giản, mọi chi tiết đều được làm tới mức tối giản. Logitech M105 là dòng chuột đối xứng hai bên cho phép người dùng thuận tay phải hay trái đều có thể dùng được. Con lăn chuột được làm nhẵn để việc lăn chuột được trơn tru và mượt mà hơn.

Chuột máy tính Logitech M105

Hiệu năng

Là chuột máy tính thuộc dòng phổ thông nên Logitech M105 có độ phân giải 1000 dpi cho phép thực hiện tốt khả năng điều khiển con trỏ nhạy, mượt mà, theo dõi chính xác và lựa chọn văn bản dễ dàng và các tác vụ sử dụng chuột  bình thường không yêu cầu về độ nhạy quá cao.

Kết nối

Logitech M105 có dây cáp để kết nối với thiết bị cần sử dụng, với đầu dây cáp là đầu USB nên chuột có thể kết nối hầu hết với các thiết bị phổ biến như : laptop,PC,SmartTV,..Sử dụng chuột cũng rất dễ dàng thông qua thao tác cắm vào thiết bị và sử dụng mà không cài thêm phần mềm hỗ trợ nào .

Chuột máy tính Logitech M105

MÀU

Đen, Đỏ, Trắng

Thương hiệu
LOGITECH

 

Thông tin chung

Bảo hành

36

 

Cấu hình chi tiết

Kiểu kết nối

Chuột có dây

 

Màu sắc

Đỏ | Đen | Trắng

 

Kết nối

USB 2.0

 

Độ phân giải (CPI/DPI)

1000DPI

 

Dạng cảm biến

Optical

 

Số nút bấm

3

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng