Trang chủ
Cửa hàng

Tai nghe Logitech G633S

– Độ nhạy âm : 93 DB SPL/mW

– GẤP-ĐỂ-TẮT TIẾNG

– Màn loa âm thanh: PRO-G 50 mm

– Bảo hành: 24 tháng (DGW)

Giá gốc là: 3,999,000₫.Giá hiện tại là: 2,999,000₫.

MUA NGAY

PHÍM G CÓ THỂ LẬP TRÌNH

Gán các lệnh tùy chỉnh bằng HUB G trên ba phím G có thể lập trình để có trải nghiệm đa phương tiện và chơi game liền mạch. Thiết lập các nút điều khiển tùy chỉnh để chọn cấu hình âm thanh, bỏ qua tới bài hát tiếp theo, kích hoạt chức năng giao tiếp nhấn-để-nói, kích hoạt tổ hợp lệnh và macro trong trò chơi tức thì và nhiều hơn nữa.

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHẦN MỀM HUB G >

CÁ NHÂN HÓA CẤU HÌNH ÂM THANH

Sử dụng HUB G để tùy chỉnh các cài đặt EQ và DTS Headphone:X 2.03Các cài đặt EQ và âm thanh vòm chỉ có sẵn cho Hệ điều hành Windows và yêu cầu phần mềm chơi game HUB G của Logitech.. Tối ưu hóa cấu hình âm thanh cho mỗi trò chơi, ứng dụng âm nhạc, trình phát phim và nhiều hơn nữa. Điều khiển âm lượng mic, âm thanh phụ và các cài đặt chống ồn.

TẢI VỀ HUB G NGAY >

ÂM THANH PHÁT RA TO
VÀ RÕ RÀNG

Mic+ 6 mm là cần mic gấp-để-tắt tiếng được tăng cường cho phép giao tiếp rõ ràng và chính xác đến đáng ngạc nhiên. Cần giữ mic có một đèn báo LED để bạn biết khi nào mic của bạn bị tắt tiếng. Khi không sử dụng, cần mic gấp vào tai nghe, tắt tiếng mic và khiến nó gần như vô hình.

ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO SỰ THOẢI MÁI
VÀ BỀN BỈ

Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, ngay cả trong những cuộc chơi game dài nhất với vải lưới thể thao trong chụp tai và quai đeo. G633s được trang bị miếng đệm tai hình tròn có đường kính lớn hoàn toàn vừa khít quanh tai mà không gây áp lực trực tiếp lên các mô mềm. Chụp tai có thể tháo rời và giặt bằng tay.

NGHE THẤY TRƯỚC.
NGHE THẤY TẤT CẢ ÂM THANH.

Sử dụng sức mạnh của Trí tuệ Nhân tạo để đem đến trải nghiệm âm thanh thực sự đắm chìm được tạo ra riêng cho đôi tai của bạn. Với Immerse, bạn sẽ nghe thấy vị trí bước chân kẻ thù chính xác và âm thanh nạp lại đạn; bạn có lợi thế nghe thấy kẻ thù trước khi chúng nghe thấy bạn. Tính năng Cận chiến (Close Combat) giúp bạn hành động ngay khi nghe thấy tiếng đạn rít qua. Đưa sức mạnh của Immerse vào tai nghe Logitech G và biến đôi tai trở thành thứ vũ khí chết người.

Hãng sản xuất Tai nghe Logitech
Chủng loại Tai nghe Logitech G633S 7.1 LIGHTSYNC
Chuẩn tai nghe Fullsize
Chuẩn giao tiếp USB, 3.5mm
Dải tần đáp ứng 20Hz – 20.000Hz
Màu Đen
Đèn tai nghe Có, 16.8 triệu màu
Các chứng năng đặc biệt Tai nghe siêu cao cấp mới tích hợp đầy đủ các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất. Hỗ trợ tất cả các hệ máy PC, máy game PS4, Xbox, Nintendo Switch, Mobile

 

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng