Trang chủ
Cửa hàng

Chuột không dây Logitech M190

– M190 FULL-SIZE WIRELESS MOUSE
– Thiết kế uốn lượn tạo sự thoải mái cần thiết
– Kết nối không dây, khoảng cách lên đến 10m
– Không có độ trễ khi truyền tín hiệu
– Pin AA sử dụng ấn tượng lên đến 18 tháng
– Cài đặt đơn giản chỉ cần cắm và sử dụng

289,000

MUA NGAY

Chuột không dây Logitech M190 là sản phẩm mang đến nhiều sự tiện ích cho người dùng khi cho phép kết nối không gián đoạn với khoảng cách lên đến 10m. Thiết kế nhỏ gọn cùng phần cài đặt vô cùng đơn giản, chỉ cần cắm và sử dụng giúp chuột Logitech M190 nhận được khá nhiều lời khen.

Thiết kế uốn lượn tạo sự thoải mái cần thiết, kết nối không dây, khoảng cách lên đến 10m 

Chuột không dây Logitech M190 có khối lượng nhẹ nên khi cầm nắm không hề gây cảm giác nặng tay. Chuột được thiết kế theo kiểu uốn lượn, bề mặt hoàn toàn trơn nhẵn giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi dùng.

 

Chuột Logitech M190 có độ nhạy rất cao, các thao tác di chuột cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Thêm vào đó, chuột còn có khả năng kết nối không dây khá ấn tượng trong một khoảng cách rất xa, có thể lên đến 10m.

Không có độ trễ khi truyền tín hiệu, pin AA sử dụng ấn tượng lên đến 18 tháng 

Với chuột không dây Logitech M190, quá trình sử dụng của bạn sẽ được đảm bảo liên tục và không xảy ra sự gián đoạn. Điều này là nhờ vào quá trình kết nối, truyền tín hiệu của chuột không hề xảy ra tình trạng chậm trễ.

Ngoài ra, viên pin AA sử dụng cho chuột Logitech M190 có thời gian sử dụng rất dài, lên đến 18 tháng. Do đó, khi mua chuột về, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian khá lâu mà không cần thay pin.

 

 

 

MÀU

Bạc, Đỏ, Xám đen, Xanh dương

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng